Home / Dịch vụ / Tìm hiểu cách phát tín hiệu tay điều khiển của cổng trượt tự động

Tìm hiểu cách phát tín hiệu tay điều khiển của cổng trượt tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng trượt tự động dòng cổng đóng mở bằng motor kéo đẩy trượt ngang được vận hành bằng điều khiển từ xa không tốn sức người hoàn toàn tự động vô cùng tiện lợi Cánh cổng trượt tự động trượt trên thanh răng hợp kim chịu mài mòn tốt có độ ma sát thấp với chỉ một nút bấm duy nhất và mang đến một sự thoải mái thực sự cho quý khách hàng
Cổng trượt tự động hoạt động dựa trên motor, ray dẫn hướng, các bộ phận khác như thu nhận tín hiệu không dây, nhưng điều quan trọng vẫn luôn là motor vì nó là thành phần chủ yếu đóng vai tròn như cánh tay truyền lực đóng mở cổng

Cơ chế phát tín hiệu tay điều khiển cổng trượt tự động

Tay điều khiển từ xa dành cho cổng trượt tự động thực chất là một trong những máy phát gửi tín hiệu vô tuyến đến hộp nhận điều khiển trung tập thường sẽ được gắn ở gần cổng. Máy phát được kết nối với hộp điều khiển trung tâm.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Mô tơ cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Lưu bản nháp tự động

Sau khi nhận được tín hiệu mạch được kích hoạt bởi hộp điều khiển và động cơ cổng trượt tự động sẽ đóng mở tự động để bạn ra vào.

Sau khi nhấn nút điều khiển một lần nữa thì hộp điều khiển sẽ nhận được một tín hiệu khác và sẽ thực hiện đóng cửa cổng khi bạn đi qua.

Vai trò của động cơ điện sẽ được cho là hoàn thành đến khi mạch kích hoạt đóng lại, ngay sau khi mạch hoàn thành nhiệm vụ, dòng điện đi qua động cơ được kích hoạt ngừng lại và ngắt cho đến khi được kích hoạt lại theo quy trình ban đầu.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *