Home / Bất động sản / Nội thất / Thuê phải căn phòng nhìn “chán òm”, cô nàng xắn tay áo dùng 2,5 triệu decor xinh còn hơn cả studio

Thuê phải căn phòng nhìn “chán òm”, cô nàng xắn tay áo dùng 2,5 triệu decor xinh còn hơn cả studio

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhìn mà muốn xắn tay áo vào trang trí phòng ngay luôn á!  
Ngoại trừ số ít người có nhà riêng từ khi còn trẻ thì hầu hết chúng ta đều phải chấp nhận sống trong một căn phòng nhỏ đi thuê đặt ở tiết kiệm tiền. Mà phòng đi thuê thì lúc nào cũng chỉ có một style cơ bản, đơn giản. Nói tóm lại là "chán òm".

Rất đông người không chống chịu nổi cảnh sống ở một nơi đơn điệu, chẳng chút xúc cảm nên đã bắt tay vào cải tạo môi trường sống. Và thành quả thì thực sự, "ồ wao" và đáng để học tập lắm!

Mới đây, một cô bạn có tên Trân Vân Trang đã khoe ảnh make over lại căn phòng của mình ở Úc. Ban đầu, phòng của Vân Trang là 1 căn phòng nhỏ cũ kĩ như bao căn phòng trọ khác.

Cô bạn đã giành ra 3 tuần để mua đồ nội thất, dán giấy dán tường, giấy dán sàn tương tự như bổ sung thêm cây cối và đèn đóm trang trí. Thành phẩm của cô bạn này sau 3 tuần là một trong những "chiếc ổ" bé xinh, cực kì ấm cùng nhìn là đã thấy tràn trề năng lượng và cảm hứng rồi đấy!

Lưu bản nháp tự động
Căn phòng ban đầu rất đơn điệu và nhàm chán


Thành phẩm bất cứ lúc nào chưa?

Vân Trang chia sẻ: " Tips của mình là tập trung vào những thứ cần thiết. Mình nghĩ các bạn khi bắt đầu trang trí phòng sẽ rất dễ bị phân tâm vì cái gì mình cũng muốn nhét vào. Ví dụ tranh ảnh, đèn đóm thú bông cây cảnh. Quá nhiều thứ sẽ làm bạn không tập trung vào những yếu tố chính và sẽ làm căn phòng dễ bị bừa bộn hơn là bạn muốn. Tránh treo Quá nhiều thứ để phòng bị ngộp và nhỏ đi.

 


Xinh xắn như phòng studio

 


Nhìn là chỉ muốn nằm dài rồi!

Để tiết kiệm thường, cô bạn thường hay đi lượn những cửa hàng đồng giá như Daiso, Miniso, hoặc lên Facebook group tìm hỏi những vật dụng cũ nhưng vẫn xài được để mua về. không lấy phí nội thất thì Vân Trang đã tốn khoảng 2,5 triệu cho các khoản trang trí cho căn phòng.

Bây Giờ, bài chia sẻ của Vân Trang đang nhận được Rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Rất nhiều người đã bày tỏ những Bức Ảnh này đã trở thành cảm hứng để họ bắt tay và decor phòng ngay và luôn đấy!

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Bình Thuận. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngôi nhà giấy nhất thế giới chỉ 20cm nhưng cất giữ 40 hộ dân: Môi trường sống bên trong gây bất ngờ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *