Home / Bất động sản / Nội thất / Thiết kế không gian vui chơi cho trẻ đầy sáng tạo

Thiết kế không gian vui chơi cho trẻ đầy sáng tạo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thiết kế không gian giải trí cho trẻ đầy sáng tạo, trẻ ở nhà lâu ngày tha hồ vừa học vừa chơi

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động. Để con có thể ở yên trong nhà phòng tránh dịch bệnh lây lan, cha mẹ có thể tham khảo những ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết không gian vui chơi và giải trí đầy sáng chế này.

Sơn tường và trang trí tường theo sở thích của trẻ

Lưu bản nháp tự động

Ảnh minh họa.

 
Phòng chơi là thế giới riêng của trẻ, vì vậy bạn hãy chọn màu sơn tường là màu mà trẻ yêu thích. Hoặc bạn có thể cho trẻ tự lựa chọn các hình vẽ hay các nhân vật hoạt hình sẽ xuất hiện thêm trong phòng của trẻ. Khi được cùng cha mẹ tạo ra căn phòng này, trẻ chắc chắn sẽ có ý thức trân trọng không gian căn phòng hơn.

Lựa chọn đồ vật tương xứng với tầm với của trẻ

Khi lựa chọn đồ dùng đặt trong phòng chơi của trẻ cha mẹ hãy chọn món đồ có chiều cao và tầm với của con để con có thể tự mình sử dụng. Trẻ có thể tự lấy đồ chơi rồi tự cất gọn mà không cần đến sự hỗ trợ của bố mẹ. Hơn nữa, thiết kế này cũng bảo đảm an toàn cho trẻ khi chơi một mình.

Tận dụng ánh sáng thoải mái và tự nhiên

Phòng chơi của trẻ không nên thiếu ánh sáng. cực tốt bố mẹ nên tận dụng ánh sáng tự nhiên và thoải mái. Có thể làm cửa kính lớn và dùng rèm che để cản bớt nắng khi cần. Nhờ vậy, không gian phòng chơi sẽ có cảm giác yên bình và thoáng mát hơn.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng với độ sáng vừa phải, phù hợp với không gian phòng chơi của con.
 
kiến thiết cầu trượt

Trẻ nhỏ rất thích cầu trượt. Vậy nên nếu có đủ không gian, bạn hãy tận dụng nó để thiết kế kiến thiết cầu trượt cho con. Chỉ với chiếc cầu trượt, trẻ có thể chơi cả ngày mà không biết chán.

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc đem về tính thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian đồng thời tác động đến mắt của trẻ. Màu sắc tương phản có thể giúp kích thích sự trí tuệ sáng tạo của trẻ và giúp không gian thêm nhộn nhịp. tuy vậy, bạn không nên chọn những màu quá sáng hoặc quá tối. Nếu tường màu sáng có thể chọn nội thất màu tối để dung hòa.

 

Bố trí kiến thiết phòng khoa học

Khả năng tìm kiếm vật dụng của trẻ không được như của người lớn. Thậm chí chúng không thể nhớ đồ vật để đâu. Vì vậy, bố mẹ hãy hướng đến thiết kế kiến thiết nội thất có tính thuận lợi để trẻ dễ dàng tìm kiếm đồ đạc nhất.

Khi thiết kế tủ bạn hãy chia thành nhiều ngăn nhỏ, hướng dẫn trẻ phân loại đồ dùng. Vị trí để đồ nên sát tường, gần khu vực giải trí để trẻ dễ dàng tiếp cận.

 _______________________________

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ý tưởng làm cho sàn mát vào ngày hè

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *