Home / Dịch vụ / Thiết kế đồng hồ phù hợp với rất nhiều độ tuổi

Thiết kế đồng hồ phù hợp với rất nhiều độ tuổi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thiết kế đồng hồ được Hodinkee đậm chất cổ điển, thanh lịch, được coi là lựa chọn phù hợp với đa số lứa tuổi, giới tính và màu da. Nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ thì hãy thử tham khảo các mẫu đồng hồ này nhé.

Jaeger-LeCoultre Reverso Duoface

Hodinkee nhận định có 6 mẫu đồng hồ phù hợp với tất cả lứa tuổi và giới tính. Jaeger-LeCoultre Reverso Duoface là một trong số đó. Mẫu đồng hồ có 2 mặt số khác nhau. Một mặt được thiết kế với theo lối cổ điển. Trong khi đó, mặt còn lại có phần sang trọng hơn. Jaeger-LeCoultre Reverso Duoface có khả năng chống nước 30 m, lớp vỏ làm từ thép không gỉ.

Grand Seiko SBGM221 GMT

Với kích thước mặt số 39,5 mm, Grand Seiko SBGM221 GMT phù hợp với nhiều dáng cổ tay. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ tỏa sáng nhờ phần vỏ được đánh bóng Zaratsu. Grand Seiko SBGM221 GMT có mức giá thành 4.600 USD, được trang bị bộ máy tự động Grand Seiko Caliber 9S66. khả năng chống nước của thiết bị là 30 m.

Rolex Oyster Perpetual 34 mm

Rolex Oyster Perpetual 34 mm không phải mẫu đồng hồ hào nhoáng nhất. Mặc dù vậy, thiết bị có kiểu dáng dễ dùng nhất. kích thước mặt số 34 mm giúp chiếc đồng hồ phù hợp với tất cả dáng cổ tay. Thiết bị có khả năng chống nước 100 m. Ảnh: Everest Bands.

Cartier Santos Dumont

Cartier Santos Dumont là mẫu đồng hồ nhỏ gọn, mỏng và có bề ngoài hấp dẫn. Thiết bị chạy bằng bộ chuyển động thạch anh, có thể chống nước 30 m. Mẫu đồng hồ hiện có giá 4.100 USD.

Slim d’Hermès

Kiểu dáng hiện đại là một trong những những điểm mạnh của Slim d’Hermès. Thiết bị trị giá 7.375 USD có kích thước mặt số 40 mm, khả năng chống nước 30 m. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 43 giờ.

Panerai Luminor Do 38 mm

Panerai Luminor Do 38 mm được rất nhiều phụ nữ say mê. Trong khi đó, phiên bản này cũng đang thu hút lượng lớn khách hàng nam giới. Trên trang Chrono24, thiết bị được bán ra với giá 5.700 USD. Mẫu đồng hồ chạy bằng bộ máy tự động, có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Phần dây đeo bằng da.

 Nguồn:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *