Home / Bất động sản / Nội thất / Thầy phong thuỷ bảo: 3 cây không trồng trước mộ, 4 thứ không để trên giường, làm không đúng quanh năm nghèo

Thầy phong thuỷ bảo: 3 cây không trồng trước mộ, 4 thứ không để trên giường, làm không đúng quanh năm nghèo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 


Loại cây này không hạp trồng trước mộ, bởi lẽ loại cây này có bộ rễ cực kỳ phát triển, đâm sâu vào lăng tẩm, có thể phá hoại lăng mộ. Ngoại giả, giường ngủ cũng cần để ý loại bỏ những vật dụng cực hại sau đây.

Ở bất kì khu lăng mộ nào người ta cũng sẽ trồng một vài cây xanh để có bóng mát. Hơn nữa, điều này cũng trở thành một nguyên tố ảnh hưởng tới phong thủy âm trạch. Thành ra, khi trồng cây tại mộ, mọi người cần lưu ý trồng đúng loại không được phạm đại kỵ.

Lưu bản nháp tự động


3 không trồng trước mộ đó là gì

Cây phát triển quá nhanh, rậm rạp, hoa lệ

Nhìn chung, khi trồng cây trước mộ, bạn cần cắt tỉa cây hàng tháng. Cho nên, việc trồng cây phát triển quá nhanh, quá rậm rì, tráng lệ thì sẽ che mất phần mộ, che đi bia mộ. Vào mùa thu những cây này sẽ sinh ra một số lượng lớn lá rụng, ảnh hưởng đến việc dọn dẹp, thờ cúng và cũng là bất kính với tổ tiên.

Cây rễ thẳng, đâm vào huyệt đạo

Theo lý giải của các chuyên gia phong thủy thì cây rễ thẳng sẽ dễ sống hơn rễ chùm nhưng đối với cây rễ thẳng thì không nên trồng quá gần các huyệt đạo vì trồng như vậy rễ cây phát triển đâm vào huyệt đạo. Theo phong thủy đây là điều đại kỵ không tốt cho người đã mất và ảnh hưởng nghiêm trọng đến con cháu đời sau.

Cây mang ý nghĩa xấu như cây đào, cây phát lộc

Cây phát lộc được mệnh danh là “ma cây”, người ta tin rằng cây phát lộc sẽ có nhiều điều ác, nếu cây phát lộc xuất hiện ở nghĩa trang sẽ khiến người chết không được yên. Dù tuyên bố như vậy là quá mê tín nhưng dù sao ngôi mộ cũng là nơi chôn cất tiên nhân, nên trồng một số cây đẹp bên cạnh nghĩa trang sẽ tốt hơn.

Cây đào tuy không mang ngụ ý xấu nhưng mọi người cho rằng cây đào có chức năng xua đuổi ma quỷ, trừ tà ma, nếu trồng cây đào bên cạnh nghĩa địa của tổ tiên thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sự yên nghỉ của tổ tông.

Thực tế, nếu gạt những mê tín sang một bên, cây đào cũng không phù hợp để xuất hiện trên các nghĩa địa. Khi những bông hoa đào phong thanh, màu hồng phấn nở cạnh nghĩa trang sẽ ảnh hưởng đến không khí nghiêm trang của nghĩa địa, khiến người ta cảm thấy không hợp lý, cũng là một hình thức không tôn trọng tiên tổ.

Giường ngủ là nơi hết sức quan trọng trong mỗi gia đình nhất là với những cặp vợ chồng thì giường ngủ chính là nơi gắn kết họ lại với nhau. Chính thành thử, để bảo vệ giấc ngủ được bình yên ngon giấc bạn không nên đặt 4 thứ này lên giường.

4 không để trên giường đó là gì?

Vũ khí sắc nhọn

Người xưa cho rằng những loại công cụ kim loại như dao, kéo đều ẩn chứa tà khí. bởi thế, để những phương tiện này trên giường có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, xúc cảm của người khác.

Thực tại thì con người phải cảm thấy thoải mái, thanh thoả thì mới có thể ngủ ngon. Đặt vũ thần sắc nhọn, phương tiện kim khí có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ý thức của người nằm trên giường.

Gương soi

Nhiều người đặt gương ở giường ngủ để tiện cho việc chỉnh trang lại sắc đẹp. Nhưng việc đặt gương ở trên giường dễ làm người khác cảm thấy hoảng sợ, rùng mình khi thức dậy vào nửa đêm.Mọi người luôn bối rối khi thức dậy sau giấc ngủ, nếu vô tình nhìn thấy mình trong gương kiên cố sẽ không tránh khỏi sợ hãi và rùng mình, nếu là vào nửa đêm, cảm giác sợ hãi như vậy sẽ càng hoảng sợ hơn. Vì vậy tốt hơn hết là bạn không nên để những thứ như gương trên giường.

Nhiều khi, mọi người sẽ đặt một số loại hoa và cây ở nhà để trang hoàng phòng và làm đẹp môi trường. Nhưng những loại hoa và cây này không hợp đặt ở đầu giường, vì khi con người ngủ vào ban đêm, hoa và cây cũng sẽ tiêu thụ khí ôxy và thải ra khí cacbonic.

Hoa, cây cỏ

Đặt hoa, cây cỏ trên giường không phải là ý kiến hay. Đặt hoa trên giường có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hít thở không khí của con người. Thỉnh thoảng còn gây lú lẫn, đau đầu.

Điều này sẽ dẫn đến chất lượng không khí trong nhà kém, ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, dễ gây đau đầu, lấp lú và các triệu chứng khác sau khi thức dậy. Ngoài ra, hoa lá cũng cuốn ruồi muỗi, vi khuẩn sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đồ cổ

Nhiều người đặt đồ cổ trong phòng để thêm phong cách nhưng bạn chớ nên đặt đồ cổ ở phòng ngủ.Đồ cổ nói chung là đồ cũ, đa số là đồ của người chết để lại, một số đồ cổ còn được dùng làm tang vật, những đồ vật này được coi là vật cực âm mang tà khí trong phong thủy, nếu chúng sẽ gây sát thương cho con người.

Nếu bạn đặt phong thủy sang một bên từ quan điểm thực tại, đồ cổ không nên xuất hiện bên giường. Vì đồ cổ nói chung là đồ có giá trị, đầu giường là nơi mọi người thẳng tính di chuyển, điều này rất mất an toàn cho đồ cổ, nếu không cẩn thận rất dễ bị mất tiền oan.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *