Home / Dịch vụ / Tham khảo 7 chia sẻ để chọn lựa chính xác barie an toàn cho bạn

Tham khảo 7 chia sẻ để chọn lựa chính xác barie an toàn cho bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các ngành vận tải, bưu chính và kho bãi chịu nhiều thiệt hại nhất tại nơi làm việc trong hàng thập kỷ qua. Người ta ước tính rằng 26% của tất cả các trường hợp tử vong liên quan đến nơi làm việc đến từ các ngành này. An toàn tại nơi làm việc là 1 trong những những điều quan trọng nhất.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa nhiều tai nạn tại nơi làm việc là lắp đặt các Barrier an toàn. Đặt chúng ở những vị trí chiến lược giúp tránh trượt những tai nạn không đáng có. Dành thời khắc và tiền bạc để đầu tư vào những biện pháp cơ bản này có thể giúp ích cho công nhân của bạn một cách lâu dài.

Làm thế nào để bạn chọn đúng Barie an toàn? Đây là một số lời khuyên.
 

Lưu bản nháp tự động

1. Vị trí là tất cả mọi thứ

Khi bạn đặt các rào chắn bên ngoài, tốt nhất nên lắp đặt các rào chắn an toàn vững chắc . Chúng có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và phải mất hàng chục năm trước khi cần sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa.

Nếu bạn định sử dụng rào chắn gần các khúc cua gấp, tốt hơn nên sử dụng rào chắn mềm dẻo. Loại rào cản này có thể hấp thụ nhiều ảnh hưởng tác động hơn so với rào cản đặc. Điều này giúp mọi người ít bị chấn thương hơn khi va chạm.

2. Kiểm tra độ bền

Nếu nơi làm việc của bạn sử dụng nhiều thiết bị và phương tiện hạng nặng, việc sử dụng các thanh chắn barie có thể làm giảm thiệt hại cho phương tiện và tài sản của bạn. Việc thiếu sự nhân viên bảo vệ có thể dẫn đến những thiệt hại với chi phí cao và khiến doanh nghiệp của bạn phải lùi lại một chặng đường dài. Chỉ cần một tích tắc bất cẩn là có thể tạo ra tai nạn và không có giới hạn nào đối với các tình huống có thể xảy ra dẫn đến điều này.

Barie an toàn cân xứng trong trường hợp này sẽ là Barie có độ bền cao và có thể hấp thụ tác động ảnh hưởng va chạm. Các Barie thép truyền thống có thể không hoạt động tốt như bạn muốn. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn rào cản của mình một cách cẩn thận.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí

3. Cân bằng giá với bảo vệ

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, bạn rất cần phải chọn 1 Barie an toàn có công dụng bảo vệ tốt mà không bị đắt quá so với khoản đầu tư của bạn. Liên tiếp hơn không, các Barie mềm dẻo cung cấp một phương án sửa chữa thay thế rẻ cho các đối tác vững chắc của nó. Chúng là một khoản đầu tư tốt vì chúng dễ dàng hơn và rẻ hơn để thay thế sửa chữa sau tai nạn.

Một lý do tuyệt vời nhất khác để đầu tư vào các thanh chắn mềm dẻo là chúng chịu thiệt hại tối thiểu sau va chạm. Các đối tác doanh nghiệp rắn của nó được thay thế sau vụ tai nạn. Đối với loại mềm và linh hoạt, bộ phận duy nhất cần thay đổi có thể là trụ hoặc dây.

4. Chọn các rào cản đáng chú ý hơn

Các rào cản an toàn phải được thiết lập cấu hình và khó bỏ qua. Các rào cản lớn hơn, cứng hơn sẽ dễ phân biệt hơn, đặc biệt khi chúng được sơn màu vàng sáng. Chọn loại Barie an toàn này có thể giúp nâng cao nhận thức của nhân viên về môi trường xung quanh họ.

Họ trở nên cảnh giác hơn và tạo thói quen kiểm tra xung quanh để tìm những rất nguy hiểm tiềm ẩn.

Barie an toàn tương xứng phải là 1 trong phương tiện hữu ích để đảm bảo nhận thức về an toàn của nhân viên.

5. Kiểm tra xem các rào cản có dễ cài đặt không

Tùy thuộc vào tính chất nơi làm việc của bạn, các thanh chắn dễ lắp đặt trở thành một nhu cầu cần thiết. Nếu vị trí của bạn dễ xảy ra tai nạn, bạn cần cân nhắc sử dụng Barie an toàn vững chắc. Chúng dễ dàng lắp đặt và sửa chữa vì bạn không cần cố định chúng bằng dây và trụ do trọng lượng nhẹ.

Trong khi đó, rào cản an toàn mềm rất khó lắp đặt vì bản chất mỏng mảnh của chúng. Bạn rất cần được chống đỡ và giữ chúng ổn định bằng khung kim loại chắc chắn trong khi lắp từng phần xung quanh chu vi.

6. Chức năng ăn thiết kế

Các rào cản với kiến thiết hoàn hảo có thể trông hấp dẫn nhưng hãy nhớ dừng lại và kiểm tra các tính năng của chúng trước. Chức năng đi trước phong cách. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem nó có vượt qua tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn mà bạn có cho nơi làm việc hay không.

Nó có cài đặt đơn giản và dễ dàng không? Nó có dễ để ý không? Nó có hoạt động như mong muốn và độ bền của nó như thế nào?

Nếu barie vượt qua những câu hỏi này, bạn nên thực hiện nó bất cứ nó trông xấu như thế nào.

7. Các Vị trí Chung được Hưởng lợi từ Barie là gì?

Các doanh nghiệp nên sử dụng nhiều rào cản hơn trên cơ sở của họ. Đó là 1 trong những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để kiểm soát hoặc ngăn mọi người hoặc thiết bị truy cập vào các nơi nhất định tại nơi làm việc của bạn. Dưới đây là 1 số loại hình kinh doanh có thể được hưởng lợi.

* Nhà kho và Cơ sở phân phối

Nếu bạn sở hữu loại hình kinh doanh này, bạn cần được giữ sàn sản xuất an toàn cho tất cả nhân viên và khách của bạn.

Đặt Barie xung quanh khu vực lấy hàng giúp tăng thêm lớp nhân viên an ninh chống lại những hư hỏng cấu trúc do tai nạn xe cộ tạo ra. Điều này giúp bạn không bị mất công việc kinh doanh do các chấn thương có thể xảy ra.

*Sân bay

Đường băng sân bay có không ít rào cản công nghiệp. Họ sử dụng nó để kiểm soát dòng chảy của cả người đi bộ và phương tiện khi xếp hoặc dỡ máy bay.

Việc đặt các Barie giao thông đường sắt đôi đảm bảo rằng các xe đầu kéo không làm hỏng các bệ đèn và các kết cấu khác khi di chuyển.

* Bãi đậu xe

Bãi đỗ xe nhiều tầng cần có rào chắn cao để hấp thụ tác động do va chạm của xe. Những điều này cũng sẽ ngăn các phương tiện đi qua lề.

Ngoài rào chắn dành cho xe cộ, bãi đỗ xe phải có rào chắn dành cho người đi bộ tạo cho mọi người không gian đi bộ an toàn khi bước xuống xe.

* Cơ sở sản xuất

Những cơ sở này có rất nhiều máy móc thiết bị tiềm ẩn không hề ít nguy cơ cho nhân viên và du khách. Các Barie phải giúp ngăn nhân viên và du khách đi lang thang vào các khu vực có máy móc hoạt động nặng.

Một số trong số đó có thể có các bộ phận chuyển động có thể làm bị thương nghiêm trọng những người không nghi ngờ.

Việc chọn đúng loại Barie an toàn cần rất nhiều kiên nhẫn. Lựa chọn rào cản của bạn có thể là vụ việc sinh tử tại nơi làm việc của bạn. Nó xác định liệu nhân viên và khách của bạn có thể có trải nghiệm an toàn trong cơ sở của bạn hay không.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *