Home / Dịch vụ / Tấp nập mua sắm và chọn lựa tết tại siêu thị

Tấp nập mua sắm và chọn lựa tết tại siêu thị

Vậy là chỉ gần 10 ngày nữa là đến tết Ất Mùi 2015, trong những ngày hết năm thì người người mua sắm, nhà nhà mua sắm cho cái tết sắp tới gần.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Tại các siêu thị, không khí đón tết dường như đang nóng lên, đặc biệt giữa những ngày nghỉ cuối tuần giáp tết, lượng người mua sắm chọn lựa tại các nhà hàng ăn uống lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Tại các điểm siêu thị lớn ở Hà Nội như Big C, Hiway Hà Đông, Coop Mark … Hầu như nhân viên thu ngân đang làm việc hết công suất nhưng vẫn không thể phụ hết được lượng khách mua, dẫn đến tình trạng hàng người đợi thanh toán kéo dài.

Lưu bản nháp tự động

Tại các quầy siêu thị, nhất là quầy hàng bánh keo, rượu … những thực phẩm cần thiết ngày tết, hàng hóa chất đầy kệ nhà hàng ăn uống nhưng vẫn không đủ, các siêu thị đã mở thêm các giá kệ siêu thị để bày hàng hóa nhiều hơn cho khách hàng dễ chịu và thoải mái lựa chọn mua săm.

Giống như mọi năm, các ẩm thực đều đông khách, nhưng đặc biệt năm nay, lượng kẹo bán tại các siêu thị khá mạnh. Nguyên nhân một phần gần đây có nhiều tình trạng sản xuất bánh kẹo, nước ngọt , mứt tết giả tràn lan được phản ánh qua báo chí khiến người dân lo ngại và tinh giảm mua hàng ngoài thị phần vì không nắm rõ xuất xứ.

Ngoài ra tại siêu thị những ngày cuối nắm luôn có những chương trình khuyến mãi

About msbich

Check Also

Các điều kiện phải cung cấp lúc cho sinh viên vay tiền

Sinh viên là 1 trong những những đối tượng có nhu cầu sử dụng nguồn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *