Home / Bất động sản / Nội thất / Tại Sao cây lau nhà không xoay được và cách sửa cây lau nhà 360

Tại Sao cây lau nhà không xoay được và cách sửa cây lau nhà 360

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa từng là nỗi ác mộng đối với các chị em, tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, với sự Thành lập và hoạt động của cây lau nhà 360, công việc vệ sinh, làm sạch căn nhà của mình đã trở lên dễ dàng hơn không ít.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần cần mua các sản phẩm: Cây lau nhà thông minh vui lòng liên hệ tại đây.

Cấu tạo và cách tháo cây lau nhà 360

Lưu bản nháp tự động

Là sản phẩm cách mạng cho công cuộc dọn dẹp, cây lau nhà xoay 360 hầu như đã là một phần không thể không có trong nhà của các GĐ.  hiện giờ trên thị trường có không ít loại cây lau nhà, đến từ khá nhiều thương hiệu và các giang sơn khác biệt vì vậy chất lượng sử dụng của chúng cũng khác nhau.

Nếu sản phẩm của bạn mới mua hoặc sau một thời điểm sử dụng đã mắc phải những lỗi sau

+ Cây lau nhà không xoay được

+ Lò xo bị gãy do sử dụng

Đừng vội vứt nó đi, hãy xem thêm mẹo vặt sau để sửa chữa và tiếp tục sử dụng:

Nguyên nhân cây lau nhà không xoay được là do nhờn sự ma sát giữa cây cầm và đĩa lau. Do đó tuỳ thuộc vào mức độ hở giữa cái dĩa lau và cây cầm mà chế biến thích hợp.

Có thể bạn phải buộc một sợi dẻ nhỏ thôi hoặc không cần buộc. Tăng ma sát là mấy cọng thun. Buộc vừa phải đến khi có độ ma sát ưng ý.( khoảng 20 cọng thun)

Cách sử dụng cây lau nhà 360 đúng cách:

– Khi vắt nước bạn nên để toàn bộ bông lau nhà nằm trong lồng vắt, đầu vải không nên để nghiêng hay thừa ra phía bên ngoài, vị trí cán tay cầm giữ đứng thẳng trong rổ vắt nước để tránh cán cây lau nhà lắc lư khi vắt hay nước bắn ra bên ngoài không giống như ý của bạn.

– Khi vắt nước, chỉ cần nhấn đều và nhanh dần, cần tận dụng lực quay của lồng vắt để nhấn cho quay nhanh hơn để quay lồng vắt , lực ly tâm sẽ làm nước văng hết ra tạo độ khô cho đầu lau nhà. Nếu vòng quay chậm sẽ ko vắt khô kiệt được nước do lực ly tâm chưa đủ để vắt khô.

– Khoảng 2 tuần/lần bạn nên giặt đầu lau bằng xà phòng để đầu lau luôn sạch.

– Thay đầu chổi lau khi đã sử dụng được từ 6 – 9 tháng.

– Loại chổi dùng bàn đạp: Bạn nên tra dầu bôi trơn cho bàn đạp khoảng 2 tháng/lần để bảo dưỡng nếu không tra dầu được liên tiếp trục sẽ bị khô và bị hỏng do ma sát lớn.

– Đổ hết nước hoặc tháo van thoát nước, cọ rửa, phơi chổi và thùng sau khi dùng xong. Không được ngâm chổi trong thùng nước. Tránh để cây lau nhà nơi ẩm ướt.

Sử dụng cây lau nhà 360 đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ sản phẩm lâu hơn
Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không xử lý được thì có lẽ là lúc bạn nên mua cho mình một cây lau nhà mới, chính hãng được BH của nhà sản xuất.

Mua cây lau nhà 360 độ ở đâu

Bạn rất có thể dễ dàng mua cây lau nhà 360 ở siêu thị, các cửa hàng bán đồ dân dụng, hoặc nếu bạn không có thời khắc thì có khả năng mua online trên các website Thương mại dịch vụ điện tử có uy tín như Tiki, Lazada, adayroi…

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đồ gỗ nếu bị mối mọt phải làm sao để xử lý nhanh chóng?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *