Home / Bất động sản / Nội thất / Sướng mê với những demo nhà tắm ngoài trời giúp bạn hòa quyện vào thiên nhiên thỏa thích

Sướng mê với những demo nhà tắm ngoài trời giúp bạn hòa quyện vào thiên nhiên thỏa thích

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng tắm hiện đại không phải cứ “kín cổng cao tường” mới tốt, đôi khi phòng tắm ngoài trời sẽ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Một phòng tắm ngoài trời có thể được bày trí trong sân sau của bạn để có thể vừa tắm rửa vừa thư giãn trải nghiệm thiên nhiên. Đây là một trải nghiệm hoành tá tràng mà bất cứ ai có thể đạt được, miễn là bạn có đủ không gian trong khu vườn của bạn và hệ thống ống nước ngoài trời. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu phòng tắm ngoài trời độc đáo dưới đây để lên ý tưởng phát minh cho chính nhà bạn nhé.

Lưu bản nháp tự động

Các thiết kế phòng tắm ngoài trời ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Dù cho ở miền khí hậu nào, khô lạnh hay nắng cháy thì các mẫu phòng tắm ngoài trời vẫn luôn có sức cuốn hút lớn bởi sự thông thoáng, ánh sáng chan hòa, và không khí thiên nhiên ngập tràn.

Nhằm đưa về những trải nghiệm thiên nhiên gần gũi nhất, gia công bằng chất liệu được sử dụng tạo ra những mẫu nhà tắm ngoài trời cũng hoàn toàn đến từ thiên nhiên với sỏ, đá, cây tre,…

Chỉ thêm một vòi sen cùng với việc tính toán đường thoát nước bạn sẽ có một phòng tắm “lộ thiên” thú vị.

Những mẫu phòng tắm cực chill với ánh sáng huyền ảo cùng không gian cây xanh như rừng rậm nhiệt đới.

Kiểu phòng tắm này đặc biệt tương thích với những hạnh phúc gia đình có không gian sân vườn rộng rãi. Hãy thử tượng tưởng đến cảm giác xóa tan sự nắng nóng bức của mùa hè khi đứng dưới phòng tắm tuyệt đẹp như thế này, bạn cảm thấy khoan khoái trong lòng.

Đặc biệt, nếu sân vườn nhà bạn có thiết kế hồ bơi thì có thể xây dựng thêm phòng tắm đứng ở gần đó để sau khi bơi lội có thể tắm sơ qua.

 

 Những ngọn đèn được thắp trí tuệ sáng tạo không gian ấm áp giúp bạn có thể vừa tắm vừa massage ngoài trời.

 Loan Mạc (Tổng hợp) Emdep.vn

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Bỏ ra hơn 2 tỷ đồng làm nội thất nông trại cho căn hộ đập thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *