Home / Bất động sản / Nội thất / Sự vượt trội khi sử dụng gỗ nguyên tấm trong nội thất

Sự vượt trội khi sử dụng gỗ nguyên tấm trong nội thất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chất liệu gỗ luôn được ưa dùng trong thiết kế nội thất, đặc biệt với gỗ tự nhiên. Những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên khối mang giá trị nghệ thuật cao và chất lượng bền vững lâu dài khi sử dụng.

Một tấm gỗ nguyên khổ (nguyên khối, nguyên tấm) này làm không gian sống và làm việc của bạn trở nên đẹp và thô mộc hơn.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn tròn gỗ cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841. 

Lưu bản nháp tự động

Chắc chắn, an toàn khi sử dụng

Những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên luôn có độ chắc chắn, năng lực chịu lực lớn, không dễ dàng bị tác động bởi con người và môi trường tựa như những chất liệu nội thất khác như kính, inox, gỗ công nghiệp…Nên những bộ sản phẩm này luôn bền đẹp theo thời khắc sử dụng.

Ngoài ra, bàn ghế gỗ nguyên khối, nguyên tấm tự nhiên rất an toàn cho người tiêu dùng, vừa không dùng hóa chất gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng vừa thân thiện với môi trường và đủ mạnh để gánh đỡ trọng lượng lớn.

Bền đẹp với thời gian

Chắc chắn gỗ nguyên tấm tự nhiên sẽ có tuổi thọ cao và có độ bền lớn theo thời gian. Thông thường những bộ bàn ghế gỗ nguyên tấm tự nhiên sẽ có tuổi thọ tối đa tối thiểu trong 20 năm. Nếu biết cách sử dụng, bảo quản hợp lý thì sẽ giữ độ bền cao hơn, tuổi thọ lâu dài hơn.

Đa dạng hình thức, mẫu mã vá công năng sử dụng

Bởi mang tính làm đẹp cao nên gỗ nguyên tấm không chỉ được các kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế nội thất không chỉ phòng khách mà ở nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, văn phòng, hàng quán sang trọng…

Bàn trà gỗ nguyên tấm

Nội thất gỗ nguyên tấm tạo sự tinh tế và sắc sảo và hoành tá tràng cho không gian sử dụng

Gỗ nguyên tấm được thiết kế bằng 100% gỗ tự nhiên mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa, làm từ chất liệu gỗ mang lại cảm giác mộc mạc ấm cúng, khi kết hợp với các loại thiết bị nội thất khác tạo nên sự hài hòa, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, làm khá nổi bật phong cách của chủ nhân.

Ngoài ra, gỗ nguyên tấm còn giúp không gian căn phòng điều hòa hơn tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè mà lại ấm áp vào mùa đông.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *