Home / Dịch vụ / Sáu bước để mở và kinh doanh siêu thị hiệu quả

Sáu bước để mở và kinh doanh siêu thị hiệu quả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện nay, với nhu cầu mua sắm ngày càng cao tại các thành phố đông dân cư như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng …Vì vậy những năm vừa rồi có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã nghĩ tới sự việc mở một nhà hàng siêu thị mini tại các tuyến đường nhỏ, hay các khu dân cư đông đúc.

Nhưng hầu hết mọi người kinh doanh lần đầu đều không có những kinh nghiệm trong việc định hướng chiến lược, lựa chọn mặt bằng phù hợp, thiết kế, đầu tư lắp đặt thiết bị siêu thị, chọn nhà cung cấp nguồn hàng, cai trị nhân sự …

Và những năm gần đây đã có rất nhiều siêu thị kinh doanh một thời gian nhưng không đạt tác dụng, không có lợi nhuận để đảm bảo an toàn chí phí lâm vào tình trạng nợ lần, phá sản. Và câu hỏi được đặt ra là: Làm thế nào để mở một siêu thị tiết kiệm và kinh doanh hiệu quả?

Xem thêm các sản phẩm: Ke kho tphcm của công ty PTH Vina tại đây.

 

Lưu bản nháp tự động

Mở một siêu thị mini hay một cửa hàng tạp hóa theo mô hình tự chọn là bước khởi đầu của một doanh nghiệp hay cá nhân . Nhưng các bạn cũng rất cần được chuẩn bị rất nhiều yếu tố để đảm bảo siêu thị của minh kinh doanh có lãi và không gặp những rủi do trong quy trình hoạt động. dưới đây xin chia sẻ với các bạn 6 bước cơ bản để thực hiện đầu tư mở được một siêu thị mini hay cửa hàng tự chọn một cách tiết kiệm hiệu quả!

Bước 1: Định hướng chiến lược kinh doanh và khách hàng tiềm năng.

Để đảm sự thành công trong ngành kinh doanh bán lẻ thì việc định hướng chiến lược kinh doanh và khai thác khách hàng tiền năng là một trong những yếu tố rất quan trong, yếu tố này giúp chúng ta hiểu rõ minh đang phục vụ khách hàng và họ là ai? và mình cần kinh doanh những sản phẩm nào để tương xứng? Yếu tố này chiếm đến 30% sự thành của doanh nghiệp.

Bước 2: Tìm địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợp.

Vâng! khi bạn đã có một chiến lược kinh rồi thì việc tiếp theo là tìm địa điểm, trong kinh doanh siêu thị thì vị trí rất quan trọng. Nên lựa chọn 1 vị trí xa các nhà hàng ăn uống lớn, xa các chợ cóc, thuận tiện gần các khu cư dân tập trung, có chỗ để xe, không gian bên trong thoáng mát như vậy sẽ tiện hơn khi khách hàng có nhu cầu đến mua hàng. như vậy các bạn đã biết mình nên tìm một vị trí nào rồi nhé.

Bước 3: Khảo sát, kiến thiết tổng thể siêu thị.

Khi bạn đã chọn được một vị trí lý tưởng và việc tiếp sau là điều tra, thi công bố trí các khu gian hàng cụ thể chi tiết, khu tủ kem, tủ mát, vị trí đặt bàn thu ngân, tủ đựng đồ cho nhân viên và khách hàng.

Bước 4: Nên phương an lắp đặt các trang thiết bị siêu thị tiết kiệm hiệu quả.

Đầu tư lắp đặt trang thiết bị cũng tương đối quan trọng, để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quá trình cai quản cũng như bán hàng thi siêu thị của bạn nên lắp đặt những thiết bị sau: Giá kệ siêu thị, Phần mềm cai trị, Máy in hóa đơn, Đầu đọc mã vạch, Bàn thu ngân, Cổng từ an ninh. Những thiết bị trên sẽ giúp bạn quản lý tác dụng trong quy trình kinh doanh, tránh những thất thoát không đánh có, khách hàng khi mua sắm luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng và dịch vụ bài bản.

Bước 5: Chọn nhà cung cấp nguồn hàng.

Nguồn hàng! Là yếu tố rất quan trọng, nếu bạn có một nguồn hàng tốt giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo an toàn như vậy bạn đang có một thế mạnh nhất định trong việc cạnh tranh và chiếm lĩnh khách hàng. Nên trước khi mở siêu thị các bạn cũng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn về giá và chất lượng các sản phẩm.

Bước 6: Dịch vụ bán hàng.

Ngày nay, ai tron chúng ta đi mua sắm và chọn lựa, đi shop bing đều mong muốn mình được phục vụ chu đáo và tận tình. Có những siêu thị bán hàng chất lượng tốt, giá rẻ, nhưng nhân viên bán hàng không được đào tạo kĩ năng, nghiệp vụ trong cách giao tiếp ứng sử với khách hàng. Điều ấy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và Bức Ảnh doanh nghiệp của bạn.

-st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ưu điểm lúc mua hàng Quảng Châu không qua trung gian

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *