Home / Bất động sản / Nội thất / Sáng tạo trang trí rèm cửa nổi bật sạch sẽ mắt cho không gian sống

Sáng tạo trang trí rèm cửa nổi bật sạch sẽ mắt cho không gian sống

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Rèm cửa không chỉ có tác dụng che nắng, hơn thế chúng còn có thể trở thành điểm nhấn đẹp mắt cho không gian sống của bạn nhờ những chiêu trang trí cực dễ dưới đây.

Sử dụng những chiếc cúc

Hãy làm mới cho chiếc rèm cửa của bạn bằng những chiếc cúc áo lộn xộn, nhiều màu sắc, chúng có thể là cúc lấy từ xống áo cũ hay bộ cúc mới mua ở hàng nguyên phụ liệu. Sao cũng được, miễn sao chúng hạp với ý tưởng của bạn. Khi đã chuẩn bị đủ cúc áo, bạn có thể dùng kim hoặc keo gắn chúng thành họa tiết hoa, thành dải dọc, ngang, sóng nước tùy thích. Nhưng nếu muốn đính cúc áo thành những hình cầu kỳ như hoa hay lá cây, nên vẽ trước bằng chì mờ ra rèm để đảm bảo kế hoạch của bạn thành công tốt đẹp nhé! Cách làm này sẽ mang đến cho bạn một bộ rèm tuyệt đẹp mà không hề đụng hàng.

Đính hoa vải

Tương tự với cách trang hoàng rèm bằng cúc áo, bạn có thể đính các bông hoa vải lên rèm cửa để biến nơi này thành một điểm nhấn ấn tượng trong ngôi nhà. Nhưng hãy lưu ý là việc chọn màu, chất liệu cho hoa và rèm phải thật cẩn thận để chúng có thể phối hợp với nhau thật ăn rơ nhé. Về cơ bản, có 2 cách chọn màu dễ vận dụng nhất đó là tone sure tone, ví dụ như rèm hồng nhạt thì dùng hoa màu hồng đậm làm điểm nhấn. Cách thứ 2 là chọn màu đối nghịch như màu nền hồng nhạt có thể dùng hoa xanh nhạt để tạo điểm nhấn.
 

Trang hoàng bằng ruy băng

Những cuộn ruy bằng đa dạng về màu sắc và kích tấc cũng là vật liệu rẻ tiền, dễ kiếm mà có thể trang hoàng rèm cửa siêu hiệu quả. Hãy chọn lấy một vài cuộn ruy bằng có màu sắc và kích thước hiệp rồi đính chúng ở đoạn giữa hay chân rèm để tạo nên hiệu ứng cuộn. Kiểu làm này đặc tên hiệu quả với loại rèm trơn đấy. Nếu khéo tay hơn, bạn có thể đính ruy băng thành nhiều lớp tạo thành họa tiết trang trí rèm.
 >>> mua rem vai cao cap o dau tai tphcm
Bạn có thể đính ruy băng thành các họa tiết dễ thương.
Bạn có thể đính ruy băng thành các họa tiết dễ thương.


Hoặc đơn giản là đính trên rèm tạo điểm nhấn.

Vẽ lên rèm cửa

Bạn biết vẽ và đang rất sẵn cọ, mực trong nhà. Vậy thì còn chờ gì mà không tạo ngay cho mình một bộ rèm cửa không đụng hàng bằng những nét vẽ của mình. Với cách này bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ ngôi nhà, những nhân vật hoạt hình, cành lá, tự nhiên theo gu và căn phòng lắp rèm. Nếu là rèm trong phòng bé hãy tặng cho bé một chú gấu hay cô mèo kitty xinh xẻo. Rèm ở phòng khách lại rất hợp với họa tiết thiên nhiên, hay những nét phác thảo của một buổi chiều phố. Những hãy nhớ chọn vẽ bằng loại sơnkhông phai màu để bảo đảm tình vững bền cho hình vẽ nhé!
 
 

Sáng tạo với dây buộc rèmRèm cửa có thể không đặc biệt, nhưng để tạo điểm nhấn, bạn có thể chọn cách tạo điểm nhấn với dây buộc rèm. Thay vì dây buộc rèm hình quả chuông đơn điệu, hãy thử cách thắt nơ, hay đính kèm phụ kiện cho rèm cửa sổ như hình.

Bạn có thể đính sequin vào dây buộc rèm để tạo sự vấn cho căn phòng. 

Với những người thích phong cách đơn giản thì những đoạn dây thừng nhỏ cũng rất lý tưởng để làm mới rèm cửa.Đính nhiều miếng vải thành rèm cửaĐây là gợi ý cực lý tưởng cho các cô nàng mê phong cách vintage. Với phong cách này bạn chỉ cần chọn những miếng vải có cùng kích thước rồi may với nhau để tạo nên bức rèm hoa hoặc rèm màu sắc ấn tượng. Cách làm này rất nhanh mà vững chắc sẽ chẳng thể đụng hàng đâu.
 

>>> Rem chong nang ngoai troi 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Những ẩn số trên đà phục hồi xuất khẩu gỗ nội thất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *