Home / Bất động sản / Nội thất / Sàn gỗ như thế nào có tác dụng chịu nước tốt

Sàn gỗ như thế nào có tác dụng chịu nước tốt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trên thị phần hiện nay có rất nhiều chủng loại sàn gỗ , mỗi loại khác nhau sẽ có giá thành và chất lượng không giống nhau cũng giống như năng lực chuyên môn chịu nước khác nhau .

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp để triển khai đẹp cho sàn nhà nhưng lại băn khoăn không biết loại nào tốt, loại sàn nào có tác dụng chịu nước, chịu ẩm tốt thì hôm nay sẽ giới thiệu giúp các bạn lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng và giá cả phải chăng nhất:

Trên thị trường giờ đây có nhiều sản phẩm sàn gỗ, đang được phân cấp thành 3 phân khúc. Phân khúc các sản phẩm có chất lượng cao thường xuất xứ từ Châu Âu và Malaysia như: Janmi, Inovar, Robina, Kronowiss, Kronotek,…phân khúc các sản phẩm có chất lượng thấp hơn một chút thì thường nhập khẩu từ Đất Nước Thái Lan như: Vanachai, Thaixin,…phân khúc cuối cùng chính là các sản phẩm có chất lượng chấp nhận được là các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và của nước ta. Tuy là nói vậy song một số phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc vẫn có chất lượng khá tốt ngang bằng với các dòng sản phẩm nằm ở phân khúc bậc trung như: Kaln, Haro, Excel,…

Quan trọng hơn cả là tổng hợp một số đặc điểm về cấu tạo mà chúng ta không thể bỏ qua để phân biệt được những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp với những dòng sản phẩm bình thường: 

Những dòng sản phẩm cao cấp: thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc nhám, màu sắc và kiểu vân gỗ thường rất đẹp theo đẳng cấp hiện đại rất Tây, lớp chống ẩm bên dưới thì thường có màu vàng nâu hoặc xám sáng. 

Những dòng sản phẩm có chất lượng thấp: thường sẽ có bề mặt vân gỗ trơn bóng ( 1 số ít cũng có vân sần, thường thì dòng sản phẩm dày 8mm), màu sắc vân gỗ thường mang đậm tính Á Đông đó là đỏ và vàng, lớp chống ẩm bên dưới thì thông thường sẽ có màu đỏ. 

Song song với các đặc điểm cấu tạo thì một yếu tố mà các bạn cần quan tâm khi lựa chọn và mua sàn gỗ công nghiệp, đó là mức độ chịu nước của chúng bởi nó ra quyết định độ bền của sàn gỗ. Các dòng sản phẩm cao cấp thường có độ chịu nước khá tốt, khi bạn ngâm mẫu thử trong nước phải từ 12h – 24h thì mẫu ván sàn mới ban đầu giãn nở và sẽ trở lại định dạng ban đầu khi bạn lấy ra để ráo nước trong một thời điểm giống như. Trong lúc ấy thời điểm này với các dòng sản phẩm có chất lượng kém hơn thì thường là từ 3h – 5h và thường khó quay trở về định dạng ban đầu khi mang ra để ráo. Hãy luôn nhớ là xin mẫu từ người bán để tự mình kiểm tra lấy tại nhà, nhưng cũng đừng khắc khe quá! 

Cuối cùng đặc điểm để phân biệt sự khác nhau giữa các dòng sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta rất dễ nhận biết và rất thực tế đó là giá cả của chúng, thường chênh lệch cao thấp khác biệt tùy từng chủng loại, chất lượng, quy cách, xuất xứ,…. Thông thường các dòng sản phẩm có giá cao thường có chất lượng tốt và ngược lại. Tuy nhiên vấn đề này còn tùy thuộc vào sự chân thật của người bán và mức độ minh bạch của cửa hàng hay các công ty kinh doanh sàn gỗ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công dụng của gỗ thông ghép trong ngành nội thất hiện đại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *