Home / Bất động sản / Nội thất / Quy trình sản xuất kệ siêu thị

Quy trình sản xuất kệ siêu thị

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Quy trình sản xuất kệ siêu thị

Công ty TNHH PTH VINA là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kệ ẩm thực, kệ trưng bày hàng cho các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng siêu thị mini, nhà hàng siêu thị lớn. Đến với sản xuất kệ siêu thị PTH VINA bạn hoàn toàn yên tâm về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí.
 
Mặc dù lúc bấy giờ trên thị phần có vô vàn những loại giá kệ siêu thị với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và xuất xứ khác nhau. Nhưng người sử dụng vẫn luôn hoang mang sợ mua nhầm những mẫu kệ từ Trung Quốc hay những mẫu kệ Trung Hoa được gia cố lại, dán tem nhãn made in VN. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn khi lựa chọn kệ siêu thị nhà hàng cho hệ thống cửa hàng, siêu thị mini, nhà hàng ăn uống lớn của mình hôm nay PTH VINA hé lộ những hình ảnh về xưởng sản xuất kệ siêu thị nhà hàng theo dây chuyền hiện đại mà PTH VINA chia sẻ. 

Tiến trình sản xuất kệ siêu thị tại PTH VINA

Để sản xuất được những mẫu kệ nhà hàng đẹp, chất lượng phải trải qua rất nhiều công đoạn. dưới đây là 1 số công đoạn cơ bản nhất mà PTH VINAchia sẻ với khách hàng:

– Bước 1: Chọn các loại phôi sắt thép, các mâm tầng của kệ sẽ được cắt ra từ những lá sắt, thép theo những kích cỡ đã được định trước.
 Bước 2: Cắt gọt đồng thời uốn thành hình các mâm tầng và tiến hành hàn xì các phần của mâm của kệ nhà hàng vào với nhau.
– Bước 3: Sơn tĩnh điện cho kệ để bảo đảm kệ có độ bền cao nhất.
 
Quy trình sản xuất ra các loại chân trụ của kệ nhà hàng ăn uống và các tay cầm cũng như với vậy. Ngoài ra, trong Quy trình sản xuất kệ siêu thị còn tương đối nhiều công đoạn nhỏ khác. 
 
Khi quý khách có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật của PTH VINA sẽ giúp sức vận chuyển và lắp ráp kệ hoàn chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng.

Tiếp sau đây là một số Bức Ảnh về xưởng sản xuất kệ ăn uống của công ty PTH VINA:
 

Lưu bản nháp tự động

 

 

 

 

 

Trải qua 1 quá trình không ngừng cách tân và phát triển, xưởng sản xuất kệ siêu thị của PTH VINA đã và đang đã được cung cấp rất nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường và được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. hiện nay, PTH VINA vẫn không ngừng cố gắng để cho ra đời những sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng và giá bèo nhất trên thị phần.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Ngắm căn nhà gỗ lý tưởng cho một chuyến cắm trại trong mơ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *