Home / Dịch vụ / Phương pháp đặt hàng Taobao như một chuyên gia với các bước dễ dàng

Phương pháp đặt hàng Taobao như một chuyên gia với các bước dễ dàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Taobao là trang thương mại điện tử được thành lập đầu tiên của tập đoàn alibaba vào năm 2003, cho đến nay đã trở thành trang thương mại điện tử khỏe khoắn nhất được rất nhiều người trên quốc tế sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội của mình, taobao trở thành điểm đến lý tưởng để nhập hàng, dưới đó là một số ít kinh nghiệm đặt hàng taobao hữu ích.

Tại sao Taobao có thể tồn tại và phát triển bền lâu?

Taobao có thể tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay là nhờ khả năng cạnh tranh vô địch về giá thành cũng như số lượng các đối tác khổng lồ. Taobao không thu phí người bán, tạo điều kiện để các nhà sản xuất trực tiếp tham gia thị trường thương mại điện tử, mức giá đăng bán trên taobao đa số là giá gốc, giá xưởng cho nên vì thế tương đối rẻ.

Taobao là trang bán lẻ đa dạng về mẫu mã, chủng lợi, bao gồm tất cả các loại sản phẩm tiện dụng từ hàng điện tử, linh phụ kiện, nội thất, thời trang, mỹ phẩm cho đến thực phẩm… đều được đăng bán công khai với sự cạnh tranh công bằng từ các nhà cung cấp. Vì vậy mà bạn cần gì, taobao bán thứ đó. Thật hoàn hảo khi bạn có thể mua được tất cả những thứ mình cần ở cùng một nơi.

Taobao chú trọng đảm bảo lợi ích cho người mua hàng tiêu dùng cá nhân thể hiện ở việc kiểm soát về chất lượng tương đối ổn định, chính sách đổi trả hàng, hoàn tiền nếu phát sinh lỗi từ phía người bán…. vì vậy đây vẫn chính là trang thương mại điện tử phù hợp nhất đối với các khách hàng tiêu dùng cá nhân.

Nhưng với vô số nhà cung cấp như thế lại đặt ra một thách thức không nhỏ với người tiêu dùng: nên mua hàng ở đâu và lựa chọn như thế nào để mua được hàng tốt với mức chi phí hợp lý? Dưới đây là 1 số lưu ý cũng như kinh nghiệm đặt đơn hàng trên taobao từ các chuyên gia nhập hàng Trung Quốc chia sẻ cùng bạn với hy vọng nó sẽ hữu ích đặc biệt với những người mới sử dụng hình thức order hàng Trung Quốc.

Kinh nghiệm mua hàng trên taobao

1, Lựa chọn shop mua hàng taobao

Taobao đã tạo cho người dùng những nhận biết thương hiệu, lưu lại những trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng trước đó để giúp những người đang trong quy trình lựa chọn có thể ra đưa ra quyết định dễ dàng hơn, đồng thời để các shop bán hàng trên taobao chú ý hơn đến chất lượng của mình.

Bằng cách dùng các tấm hình đại diện là hình trái tim, vương miện bạc, vương miện vàng và kim cương, số lượng biểu tượng từ 1 đến 5, các bạn có thể đánh giá được phần nào độ uy tín của shop. Thông thường, với 2 biểu tượng shop kim cương các bạn có thể yên tâm mua hàng.

Bên cạnh đó, với những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm sản phẩm thực tế của khách hàng từ bên dưới cũng giúp bạn nhìn được hình ảnh thực tế của sản phẩm, những ý kiến chủ quan của người từng mua hàng, quý khách không nên bỏ qua những thông tin này để có thể hữu hình hóa sản phẩm online của mình trước khi đặt mua.

2, Tìm hiểu chi tiết sản phẩm

Hãy khám phá những thông tin chi tiết về sản phẩm mà người bán cung cấp trên taobao, không chỉ về kích cỡ, màu sắc mà còn về chất liệu, cách dùng và đối tượng phù hợp sử dụng.

Tổng Hợp Những Trang Web Bán Hàng Trung Quốc Giá Sỉ

Một lần nữa, hãy chú ý đến các feedback của khách hàng bên dưới, những tấm hình thật được chia sẻ. Các hình ảnh được nhà người bán đăng trên taobao có thể được chỉnh sửa về màu sắc để lôi cuốn bắt mắt hơn, đây cũng là hiện tượng thường thấy.

Nếu như muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc muốn mua những sản phẩm bắt buộc phải bảo đảm những tiêu chí của mình, tốt nhất hãy nhờ các nhân viên đặt hàng am hiểu tiếng Trung giúp bạn liên hệ trao đổi trực tiếp với shop để có những thông tin chi tiết hơn.

3, Mua thử hàng mẫu nếu có nhu cầu nhập hàng lớn

Chắc chắn rằng bạn không nên đặt ngay một lô hàng lớn khi chưa biết chắc chắn chất lượng sản phẩm. Hãy đặt hàng mẫu trước để nhận biết sản phẩm, khi ưng ý với hàng nhận được hãy đặt với số lượng lớn.

Mặc dù sự việc về thời gian tương đối quan trọng trong việc mua hàng Trung Quốc, Tuy vậy thay vì đánh cược mua lô hàng online không hiểu rõ về chất lượng có nguy cơ khiến bạn mất trắng, vẫn nên đặt hàng mẫu trước khi lên một đơn hàng lớn nếu thực sự phù hợp.

4, Mua hàng với số lượng lớn để có giá rất tốt

Các shop luôn để mức giá tốt nhất cho khách hàng lấy số lượng lớn, giảm giá trực tiếp theo sau số lượng hoặc chat trực tiếp với shop để thương lượng bằng tiếng anh hoặc tiếng trung. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển trên 1 sản phẩm sẽ rẻ hơn đôi khi bạn order hàng với số lượng lớn.

Hãy thu xếp để tính toán nhu cầu tiêu thụ hay sử dụng của mình trước khi liên hệ đặt hàng, Mặc dù vậy đừng bỏ qua cơ hội mặc cả với shop để tận hưởng những ưu đãi có thể áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhập hàng như giảm giá vốn, miến phí vận chuyển nội địa, nhận những khuyến mãi dành cho đơn hàng tiếp theo…

5, Chọn thời điểm để đặt hàng taobao

Nếu bạn liên tiếp đặt đơn hàng taobao sẽ thấy có những đợt sales, giảm giá sản phẩm chung trên taobao hoặc những chương trình khuyến mại riêng của shop. Hãy theo dõi và chớp thời cơ đặt đơn hàng trong những dịp này để có thể mua hàng với chi phí thấp nhất.

Những thời điểm nhạy cảm có thể việc tông quan sẽ bị chậm trễ, hãy tranh thủ mua hàng vào những thời điểm vận chuyển thông suốt. Việc rút ngắn được thời gian nhập hàng giúp bạn rất nhiều trong việc cạnh tranh cũng như tăng tốc độ quay vòng vốn kinh doanh.

Xem thêm:Thanh toán hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Các địa điểm không thể bỏ lỡ khi du lịch mùa thu nước Úc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *