Home / Bất động sản / Nội thất / Phong thủy cho căn phòng ngủ

Phong thủy cho căn phòng ngủ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo phong thủy, việc bố trí phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và cả tiền tài của gia chủ. 1 phần ba đời người dành để ngủ nên thiết kế phòng ngủ cần được lưu ý một số điểm sau đây.

Lưu bản nháp tự động

 

Phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ khiến cho năng lượng bị xôn xao. Không nên để gương đối diện với giường, nằm ngủ đối diện với gương sẽ tạo cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không ngon giấc.

Tránh có không ít đồ điện tử trong phòng ngủ vì chúng tạo cảm giác hồi hộp, tức giận, những bức xạ phát ra sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Luôn giữ gầm giường sạch sẽ, thoáng đãng, không để đồ dưới gầm giường để năng lượng trong phòng luôn được tuần hoàn tốt nhất.

Không treo ảnh sông ngòi, bạo lực, ma quỷ phía trên giường ngủ.

Về màu sắc trong phòng ngủ chỉ nên dùng các gam màu nhẹ nhàng như xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, hồng phấn…

Theo phong thủy, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu đặc trưng riêng, mệnh Mộc màu xanh, Hỏa màu hồng, Thổ màu vàng, Kim màu trắng, và Thủy màu đen. ngũ hành và màu sắc có tính tương sinh tương khắc và chế ngự nên cần chọn màu tương xứng trong nội thất, nhất là đối với phòng ngủ.

Đối với người mệnh Mộc, phòng ngủ nên có màu xanh vì đây chính là màu bản sắc của Mộc và màu đen vì Thủy sinh Mộc và kiêng dùng màu trắng vì Kim khắc Mộc. Người mệnh Hỏa nên trang trí phòng ngủ màu hồng nhạt là chính. Mệnh Thổ sơn tường, rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc các màu tương sinh vàng, nâu đất nhưng không nên dùng màu xanh, xanh lá.

 

Người mệnh Kim có thể sơn màu trắng, kết hợp tông màu nâu, vàng sẫm hoặc màu xanh. Người mệnh Thủy nên sử dụng các tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu tương sinh, có thể kết hợp trang trí nội thất màu đen. Nếu thích cũng có thể sử dụng màu đỏ, hồng vì Thủy khắc Hỏa và không nên dùng màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu.

Về loại giường ngủ, người mệnh Mộc hãy lựa chọn giường gỗ màu vàng, xanh lục, xanh da trời. Người mệnh Hỏa sử dụng giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng vì Mộc sinh Hỏa, mệnh Thổ có thể sử dụng giường gỗ màu vàng, màu đỏ. Người mệnh Kim có thể ngủ giường sắt màu xanh, trắng, mệnh Thủy có thể dùng giường kim loại, giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Về hướng giường ngủ, kị quay đầu ra cửa phòng, đầu giường không được đặt trực tiếp đưới cửa sổ, vì như thế ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ có khả năng sẽ bị đến giấc ngủ.

 __________________

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, Bảng Giá ván ghép, gỗ ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nghiên cứu chất liệu gỗ ăn nhập cho tủ nhà bếp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *