Home / Dịch vụ / Nói về nhu cầu gắn motor cửa cổng tự động hiện nay như thế nào?

Nói về nhu cầu gắn motor cửa cổng tự động hiện nay như thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với ưu điểm đem đến nhiều sự tiện lợi cũng tính năng hiện đại, cửa cổng tự đang được quan tâm và lắp đặt nhiều địa phương, từ nhà riêng đến nơi công cộng.
Có thể nói, nhu cầu về thiết bị motor cửa cổng lúc bấy giờ rất cao đồng thời việc phát triển thiết bị này ở thị trường trong nước cũng khá có tiềm năng.

Tổng quan về motor cửa cổng tự động

Những năm cách đây không lâu, cửa cổng tự động đã dần trở nên quen thuộc với thị trường Việt. Một thiết bị quan trọng của cửa tự động đó là motor tự động.
Motor cổng tự động giúp tự động hóa cổng cửa truyền thống cổ truyền, tạo nên cổng mở và đóng khi nhận xung điện được tạo bởi điều khiển từ xa, bàn phím hoặc thiết bị cảm biến. Đây là thiết bị điện tử được lắp trực tiếp vào cửa cổng trở thành một phụ kiện nhỏ gọn mà đa năng.

Có motor giúp tự động hóa cửa cổng truyền thống, người sử dụng tiết kiệm được ít nhiều thời gian, công sức bởi công việc đóng/ mở cửa giờ chỉ gỏn gọn nằm trong thao tác một nút bấm, vừa tiện nghi lại hiện đại, đẳng cấp.

Hiện có 3 loại motor được ưa chuộng đó là motor cổng âm sàn, motor cổng lùa và motor cổng tay đòn. Mỗi một loại mô tơ khớp ứng với loại cổng cửa tự động tương xứng. Mức giá của mô tơ tự động đa phần giao động trong khoảng từ 20.000.000 đồng (hai mươi triệu đ) đến 40.000.000 dồng (bốn mươi triệu VND), hoàn toàn hợp lí với tính năng ưu việt của nó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Motor cổng lùa tự động

Nhu cầu lắp motor cửa tự động hiện nay

Những năm gần đây, những chiếc cửa tự động cùng với mô tơ tự động dần phổ biến với thị phần Việt. Khi xã hội ngày một phát triển, đời sống nhân dân ngày một tốt, ai ai cũng quan tâm đến những thiết bị tự động hiện đại để hiện đại hóa và tiện lợi hóa cuộc sống của mình.

Đối với nhà riêng, không ít những những ngôi nhà lớn, nhưng căn biệt thự sang trọng lắp đặt motor tự động cho cổng nhà mình- những cánh cổng to lớn và chắc chắn toát lên sự bề thế, hoành tá tràng, phù hợp với toàn diện nhà. Không ngờ vực gì là thiết bị này có thể giải quyết dễ dàng vấn đề của không ít cánh cổng to, nặng và mất sức để mở kia. Chỉ cần lắp đặt một bộ mô tơ nhỏ nhắn trên cánh cổng, cổng nhanh chóng được tự động hóa đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Mọi thời gian và công sức được gói gọn trong một nút bấm. Hơn thế, tính năng hoạt động tối ưu của nó còn thể hiện cả sự sang trọng và đẳng cấp của cả ngôi nhà

Nhu cầu lắp motor cửa tự động đối với văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học, … thậm chí còn cao hơn nữa so với nhu cầu của những căn hộ lớn. Những nơi nơi công cộng đông người qua lại, người quản lí cần kiểm soát được người ra vào đồng thời đảm bảo hệ thống cửa cổng hoạt động nhanh chóng, linh hoạt, thông minh. Motor cửa tự động dễ dàng giải quyết được vấn đề này, trở thành thiết bị đáng tin cậy và được ưa chuộng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *