Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Những website sinh ra không để triển khai gì

Những website sinh ra không để triển khai gì

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Internet ngày càng mất dần các trải nghiệm thú vị như nó từng có. Các website vô dụng dưới đây sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm như ngày đầu mà bạn biết đến Internet.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Website bán hàng online chuyên nghiệp vui lòng liên hệ tại đây.

Fidgetspin là một trang web có tính giải trí. Nó cho phép người truy cập quay một chiếc spinner ảo, không hơn không thua kém. giống như như vậy, các trang web như chihuahuaspin, tacospin, hoặc leekspin chỉ mang lại sự hiếu kỳ trong vài giây đầu tiên truy cập và ngay tiếp đến, bạn sẽ chán nó.

Các trang web như thế này vẫn âm thầm tồn tại trong một góc nhỏ của thế giới web, trước cả khi cụm từ “trang web vô dụng” (useless website) được mọi người biết đến. “Trang web vô dụng” là 1 trong những thể loại web không bị giới hạn bởi hình thức. Nó rất có khả năng là 1 trong những trang web hòa bình, một trò chơi flash trừu tượng, một đoạn âm thanh bị quên lãng. Điểm chung nhất của chúng là đem lại những trải nghiệm thú vị trong tức thời.

Lưu bản nháp tự động

 Website whitetrash.nl cho phép bạn tùy ý trang điểm cho một chàng trai.

Thật khó tồn tại một con người không có sở thích. điềm may mắn thay, những trang web vô dụng có hàng ngàn lựa chọn cho bạn. Tùy vào sở thích, bạn sẽ chọn cho mình một website để truy cập. Bạn muốn xem cách đổ một chai sốt cà chua, muốn xem bên ngoài trời có tối hay không, muốn được mời một thanh kẹo cao su hay muốn xem bữa tiệc của bảy chú lùn? Những ví dụ này cho biết thêm sự đa dạng của các trang web vô dụng.

Trang endless.horse là một con ngựa kéo dài vô tận. Trang eelslap.com là một trong bức ảnh mà bạn có khả năng tương tác với nó bằng cách dùng một con cá tát vào mặt một anh chàng.

Trang trashloop.com đem về trải nghiệm không thể vô nghĩa hơn. Người dùng sẽ nhặt một cục giấy, bỏ vào thùng rác. Việc này lặp lại thường xuyên cho đến khi bạn tắt trang này đi.

Tương tự những cơn sốt khác, trang web vô dụng cũng sẽ được lan truyền theo cách thức truyền tay nhau những liên kết. Mọi người chia sẻ nó trên trang face cá nhân, gửi nó cho bạn bè. Cứ như vậy, trang web vô dụng lan truyền theo cấp số nhân.

Có hàng vạn trang web vô dụng tồn tại, nảy sinh nhu cầu cần có một website tập hợp tất cả các trang web vô dụng lại. The Useless Web Index đã giúp những người rảnh rỗi có điều kiện tiếp cận các trang web vô dụng mà không phải mất công tìm kiếm.

Tuy nhiên, nó không phải là 1 thư viện website. Bạn không thể xem danh sách các trang web hiện có. Thay vào đó, nó đưa bạn tới một website vô dụng bất kì. Tính ngẫu nhiên đó lại càng kích thích trí hiếu kỳ của những người đam mê thể loại web vô dụng này hơn.

đến thời điểm này, The Useless Web Index đã lưu trữ hơn 1.000 trang web vô dụng như vậy, trong đó 75% là do người dùng đóng góp. Martin, chủ sở hữu trang này cho biết ông dành ra 5 giờ mỗi tuần để duy trì buổi giao lưu của nó, bao gồm lưu trữ, kiểm tra thư đề nghị website mới và tạo những bài đăng mới.

Martin đã trở thành một chuyên gia về các trang web vô dụng. Ông chia sẻ: "Internet đầy những trang web vô dụng. Đôi khi bạn chỉ dành 10 giây cho nó và có được một cái gì đấy để trò chuyện trong nhiều năm sau. Một trang web vô dụng phải dễ dàng và đi thẳng vào vấn đề".

Tất cả các trang web này vô dụng trong thực tế và chúng không nhất thiết phải tồn tại, nhưng đối với nhiều người, những trang web kỳ lạ, những trải nghiệm thú vị là một phần của Internet.

Ngày nay, Internet không còn mang lại trải nghiệm thú vị như trước đó nữa, vì có không ít tin tức thu hút sự chăm chú của chúng ta. chính vì như thế, nhiệm vụ của các website trên The Useless Web Index là đấu tranh giành lại những trải nghiệm đó cho người dùng.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *