Home / Dịch vụ / Những vấn đề cần lưu ý lúc dùng cửa cổng tự động an toàn

Những vấn đề cần lưu ý lúc dùng cửa cổng tự động an toàn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện giờ, việc sử dụng cửa cổng tự động được sử dụng khá phổ biến, chúng ta thường bắt gặp được thiết kế làm cửa cổng cho các công ty, xí nghiệp hay cổng nhà ở dân dụng…Việc sử dụng cửa cổng tự động không chỉ giúp cho việc đóng mở được nhanh chóng mà còn có chức năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn.

Lưu bản nháp tự động

Cửa tự động được sử dụng ngày càng phổ biến.

Khi sử dụng cổng tự động bạn chỉ cần bấm nút điều khiển là cổng có thể đóng mở theo nhu cầu của bạn. Mặc dù vậy, bạn rất cần được nắm rõ kỹ thuật vận hành thì cổng tự động mới hoạt động tốt, ít xảy ra hư hỏng, và hạn chế đến mức thấp nhất những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, để đảm bảo cổng tự động hoạt động tốt, an toàn bạn cần thực hiện theo các nguyên tắc sau:

Thứ nhất, những xem xét khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động, khi đóng mở bạn rất cần được chú ý xem có người ra vào hay không, tuyệt đối không được đóng cửa cổng khi có không ít người qua lại nhé.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam đoan tư vấn cụ thể và nhận báo giá nhanh nhất có thể MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Theo lời khuyên của các nhà sản xuất thì bạn nên trang bị cho cửa tự động các thiết bị như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động Một trong những trường hợp khẩn cấp. Nút bấm điều khiển cửa cũng nên lắp đặt ở phần dễ nhìn thấy và dễ thao tác nhất. để ý tránh đặt ở những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng điều khiển cửa.

Trong quá trình đóng mở bạn không được thực hiện đóng mở thường xuyên trên 10 lần, vì như vậy sẽ làm cho nguồn điện có thể tự động ngắt điện. Nếu bạn mắc phải lỗi này thì phải chờ cho mortor hạ nhiệt rồi mới bắt đầu thao tác làm việc lại nhé.

Thứ hai, quá trình bảo dưỡng

Để đảm bảo an toàn cửa cổng tự động luôn vận hành tốt thì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng cách và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng định kỳ có một tầm quan trọng lớn nó không chỉ bảo đảm được tính làm đẹp mà còn giảm bớt đến mức thấp nhất các hư hỏng xảy ra. Thông thường bạn cần liên tiếp bảo dưỡng những thiết bị như:

– Phần mortor: Trong quy trình sử dụng bạn không để các loại chất lỏng rơi vào bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến năng lực hoạt động vui chơi của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải tiếp tục thay pin cho remote để có thể dễ dàng làm việc từ xa nhé.

– Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn rất cần được nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn tiến hành xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cửa cổng hoạt động tốt.

Hiện giờ, trên thị trường cửa cổng tự động có cung cấp bằng nhiều chất liệu khác biệt như: cổng xếp inox, cổng sắt… tùy vào mỗi loại sẽ có mức giá thành khác nhau và vẻ đẹp thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, dù bạn dùng cửa cổng bằng vật liệu này thì điều quan trọng nhất là nên sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ thì cổng tự động mới bảo đảm hoạt động tốt nhất.

Theo Tcxd.vn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *