Home / Bất động sản / Nội thất / Những phòng để trống gia chủ nghèo khó, muốn sung túc phải nhớ ‘lấp đầy’

Những phòng để trống gia chủ nghèo khó, muốn sung túc phải nhớ ‘lấp đầy’

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Người xưa dạy: Những phòng để trống gia chủ nghèo túng, muốn giàu có phải nhớ ‘lấp đầy’
  Kinh nghiệm hàng trăm năm của người xưa đã đúc kết lại rằng 3 căn phòng này trong nhà không nên để trống nếu không muốn nghèo túng nhiều đời.
Phòng khách trống trơn, gia phong khó an

Lưu bản nháp tự động


Từ xưa tới nay phòng khách luôn được xem là nơi quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nó được xem là vị trí hút lộc, may mắn cho gia chủ.

Khi nói phòng khách trống lổng người xưa không chỉ dừng lại ở việc phòng không được trang trí hay bị trống mà là việc không có bóng người tới thăm nhà.

Cổ nhân cho rằng ngôi nhà nào đón khách luôn (không quá nhiều) có nghĩa là gia đình đó vượng lộc. Đặc biệt là những căn nhà có trẻ mỏ đến chơi mang cảm giác rộn rã, tươi vui, nhiều tiếng cười càng đón nhiều hỷ khí vào nhà.

Nếu gia đình hay có khách tới lui cho thấy họ được nhiều người yêu mến. Gia chủ vui vẻ, hòa đồng nên làm gì cũng được nhiều người nồng nhiệt tương trợ, viện trợ, cuộc sống dĩ nhiên thuận tiện hơn.

Điều này cũng không có tức là phòng khách phải trang trí lộng lẫy bằng những món đồ đắt tiền. Phòng khách chỉ cần gọn, sạch sẽ, tạo cảm giác đầm ấm là được.

Phòng sách trống rỗng, khó giàu 3 đời


Một gia đình nghèo hay giàu thì thứ quý nhất người xưa khuyên nên để lại cho con cháu là tri thức. Có câu “Thư trung hữu ngọc” nghĩa là trong sách có ngọc. Vậy nên nếu không có phòng sách hoặc phòng sách trống là điều không nên chút nào.

Có nhiều người có cảnh ngộ khó khăn nhưng chỉ cần học hành thành tài đã trở nên sung túc, thành công và mang lại tiếng thơm cho gia đình. do vậy chúng ta không nên xem nhẹ việc tẩm bổ kiến thức cho trẻ, vậy xếp đặt không gian để con có chỗ đọc sách.

Cổ nhân từng nói: “Một gia đình không có sự kế thừa tri thức thì chỉ sung túc được 3 đời”. Vậy nên trong đời “món” đáng đầu tư nhất chính là sách vở và sự học của các con.

Nhà bếp trống lổng, tài lộc không ghé thăm


Nhà bếp là nơi biểu tượng cho tài lộc của một gia đình nên đây cũng là nơi không nên trống. bởi vậy cổ nhân khuyên rằng nếu ngay cả bếp cũng trống lổng, tài phú khó mà đến được.

Vậy nên căn bếp yên ấm cũng rất quan trọng. Bạn không nên ăn nhà hàng quá thẳng tính mà bỏ bễ việc bếp núc, khiến cho căn bếp trở thành lạnh lẽo. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất mạnh đến vận khí của gia đình, lâu ngày khiến cách thành viên xa cách, dễ chếch mếch.

Một gia đình nếu những đồ nhà bếp liên tiếp thiếu thốn, phải đi vay sẽ làm gia tăng cảm giác không đủ đầy cho gia chủ, đó đều là phong thủy rất không tốt trong gia đình.

*thông báo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công dụng của gỗ thông ghép trong ngành nội thất hiện đại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *