Home / Bất động sản / Nội thất / Những món đại kỵ làm cho gia chủ nghèo khó, nhà giàu chẳng mắc phải

Những món đại kỵ làm cho gia chủ nghèo khó, nhà giàu chẳng mắc phải

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi bài trí nội thất, nếu mở cửa bước vào nhà nhìn thấy 5 thứ này là phạm đại hung phong thủy, cẩn thận vận rủi đeo bám GĐ bạn.
 

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và nước ta nói riêng, yếu tố phong thủy luôn được gia chủ quan tâm hàng đầu trong kiến thiết và bố trí nội thất nhà ở. Khi bài trí nội thất, nếu mở cửa bước vào nhà nhìn thấy 5 thứ này là phạm đại hung phong thủy, cẩn thận vận rủi đeo bám gia đình bạn.

1. Mở cửa và thấy gương soi

 

 
đa số người dân thích soi gương khi đi ra hoặc bước vào cửa, vì vậy họ thích đặt gương trang điểm ở cửa đi ra vào cho tiện việc chỉnh trang. Tuy nhiên, gương có tác dụng phản chiếu, nếu nửa đêm về nhà có thể bị lo ngại bởi bóng đen phản chiếu trong gương.

Không chỉ vậy, theo phong thuỷ, gương còn có thể phản chiếu vận may và tài lộc ra bên ngoài, vì vậy để duy trì sự hưng thịnh của gia đình, bạn tuyệt đối không được lắp gương ở vị trí bước vào cửa là thấy, dù là một cái nhỏ cũng không nên.

2. Mở cửa và nhìn thấy một chiếc bình rỗng

 

 

Theo quan điểm của phong thủy, bình rỗng cũng giống như cây hoa đào tàn úa, việc đặt bình trống ở nhà sẽ để cho GĐ suy tàn liên tục, dễ sinh điều xấu, tình cảm vợ chồng rạn nứt.
 
Vì vậy những đồ trang trí trong nhà như có bình thì trong bình nên có hoa cắm bài trí. còn nếu không thì ít nhất bạn cũng nên đổ nước vào, tránh để bình rỗng không có gì chứa phía bên trong.

Khi đặt bình hoa trong phòng khách, bạn nên sử dụng chất liệu gốm hoặc sứ và nhớ thay nước thường xuyên. Bình hoa có hình dạng không giống nhau nên đặt ở các hướng khác nhau, chẳng hạn như bình hoa hình cầu nên đặt ở phía Bắc hoặc Tây Bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam. Đặc biệt, nếu bạn đang độc thân mà muốn “thoát” khỏi “kiếp độc thân” thì hãy đặt một lọ hoa tươi ở khung cửa sổ.

2. Mở cửa và nhìn thấy tủ lạnh

 

 

Chúng ta không thể đặt tủ lạnh ở nơi bạn có thể nhìn thấy khi bước vào cửa, Nguyên do là vì tủ lạnh là kho tài khố của gia đình. Nếu bạn có thể nhìn thấy ngay khi vừa mở cửa, thì ngân khố trong nhà sẽ tự chảy ra ngoài. Cách đặt vị trí tủ lạnh này khó giữ được của cải, tài lộc của hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt, đối với người kinh doanh, đặt tủ lạnh ở nơi dễ nhìn thấy thì có nguy cơ thất thoát tiền bạc. 1 số nhà có bố trí tủ lạnh đặt ở phòng khách thì đây là một sai lầm. Theo phong thủy, phòng khách là 1 trong vị trí không nên đặt tủ lạnh. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.

4. Mở cửa và nhìn thấy ban công

 

 

Mở cửa cũng không nên mở cửa nhìn thẳng ra ban công. Theo phong thuỷ, cửa đi ra vào hay ban công, chúng đều là kênh dẫn may mắn tài lộc vào nhà. Nếu khoảng cách quá gần thì may mắn tài lộc vào nhà không được giữ lại và sẽ dễ dàng chảy ra ngoài.

Vì vậy nếu bạn rất quan tâm đến việc chiêu tài vượng khí thì việc mở cửa nhìn thẳng ra ban công là điều cần phải tránh.

5. Mở cửa và nhìn thấy phòng tắm

 

 

1 số ngôi nhà thiết kế kiến thiết rất kỳ lạ, dù mở cửa hay bước vào cửa đều có thể nhìn thấy trực tiếp phòng tắm.

Phòng tắm hay phòng vệ sinh tượng trưng cho sự xui xẻo, nếu mở cửa bước vào nhìn thấy phòng tắm sẽ khiến cho người trong nhà khó thăng quan, phát tài, dễ gặp những kẻ xấu. vấn đề đó sẽ cản trở tương đối nhiều trong sự nghiệp và phát triển của gia chủ.

Nếu nhà bạn đang kiến thiết lỗi phong thuỷ như vậy, bạn phải hoá giải với tình huống tồi tệ đó. Cách dễ dàng và đơn giản nhất, bạn chỉ cần để lắp đặt một vách

 _______________________

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công dụng của gỗ thông ghép trong ngành nội thất hiện đại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *