Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Những kỹ năng cần thiết để thiết kế website

Những kỹ năng cần thiết để thiết kế website

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dù bạn mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế website hay đã là một chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn đều cần một số kỹ năng quan trọng để có thể đạt được thành công. Sau nhiều năm thiết kế web thương nghiệp điện tử, chúng tôi đã nghiên cứu và nhận thấy có 8 kỹ năng bạn cần tìm hiểu khi thiết kế website.
1. HTML

Để hoàn thành nó bạn gần như chẳng thể bỏ qua HTML. Đó là một trong những nguyên tố chủ yếu nhất mà bạn cần tìm hiểu nếu muốn trở nên một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế web cùng với những trình soạn thảo như WYSIWYG, HTML sẽ cho bạn thấy cách mà website hoạt động và kiểm soát công việc như thế nào. Bạn có tự tín rằng nếu chỉ thuần tuý dùng với các trình soạn thảo đó, bạn vẫn sẽ thành công.

2. CSS

Trong khi HTML được dùng để viết cấu trúc của website, CSS với khả năng xử lý các hình ảnh trực quan thực sự là một ngôn ngữ cực kỳ quan trọng mà bạn cần học hỏi. CSS là một yếu tố buộc đối với các nhà thiết kế web và phát triển Frontend. Bên cạnh đó, CSS cũng được sử dụng khá nhiều trong phát triển backend. Do đó, sử dụng thành thạo CSS có thể giúp cho áp dụng của bạn tương tác hiệu quả hơn với bản thiết kế.

Lưu bản nháp tự động

3. Javascrift

Javascrift là yếu tố tương tác trước nhất của website, cách Javascrift tương tác với HTML, CSS để tạo nên 3 lớp của một website là thật sự tuyệt. mặc dầu, Javascrift không đích thực quá cần thiết cho thiết kế website, tuy nhiên, để phát triển website, Javascrift đóng một vai trò thực sự quan trọng bởi nó là nguyên tố cốt yếu trong hồ hết các website và vận dụng giờ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế trang web bán hàng qua mạng vui lòng liên hệ tại đây.

4. Responisve

Một kỹ năng quan trọng nữa đó là thiết kế responsive. Đặc biệt là khi bạn thiết kế website bán hàng online hoặc website tin tức, responsive gần như là nguyên tố bắt buộc đối với bạn. Do đó, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu nó ngay hôm nay giả dụ có ý định tham dự vào lĩnh vực này.

5. Giác quan thiết kế

Giác quan thiết kế đích thực là một lợi thế với các nhà thiết kế website. Không chỉ đơn giản là nhận biết các nguyên tố mà bạn còn cần phải biết được cách phối hợp chúng lại với nhau. Mối liên hệ giữa hình ảnh, văn bản cũng như bố cục của một website là vô cùng quan trọng.

6. PHP, ASP, Java, Perl, hoặc C ++

Có rất nhiều tiếng nói bạn có thể học để lập trình website, nhưng đây là những ngôn ngữ phổ quát nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. PHP với số lượng website khổng lồ dễ dàng có được vị trí dẫn đầu so với các ngôn ngữ còn lại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể lựa chọn một tiếng nói mà mình cảm thấy phù hợp, bởi tiếng nói không làm nên website, bạn mới là người tạo nên nó.

 7. SEO

SEO thường được cho là nguyên tố cần làm sau khi website đã được xây dựng hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế website, có một số yếu ảnh hưởng đến khả năng tối ưu website như cấu trúc website, tốc độ tải trang, responsive…vv. cho nên, thiết kế website chuẩn SEO là điều hết sức cần thiết cho công việc của bạn.

8. Quản lý công việc

Đây là một kỹ năng mà bất kỳ ai cũng cần phải có. Các quản lý một dự án từ lúc tiếp nhận đến khi bàn giao không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phân chia công việc rõ ràng, sắp xếp thời gian để hoàn thành chúng mà không gây ảnh hưởng tới công việc khác. Dù đây không phải là kỹ năng ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế website, nhưng lại là kỹ năng mang lại thành công cho bạn.

-ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *