Home / Bất động sản / Nội thất / Những điều nên chú ý khi mở một siêu thị nhỏ

Những điều nên chú ý khi mở một siêu thị nhỏ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngoài hệ thống các siêu thị lớn, các siêu thị mini cũng ra đời càng ngày càng nhiều bảo đảm phục vụ nhu cầu càng ngày càng lớn của người dùng. Nhưng khác với những cửa hàng chuyên biệt một ngàng hàng sản phẩm nào đó, siêu thị mini với đa dạng nhiều mặt hàng lại có những lưu ý phức tạp hơn hẵn trong khâu thiết kế, sắp đặt sao cho cửa hàng tiện dụng và bắt mắt nhất.

Không chọn lựa màu sắc quá rạng rỡ

Điều đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất siêu thị mini là màu sắc của nội thất không quá rực rỡ. Bởi mục đích của siêu thị mini là làm làm trội các sản phẩm chứ không phải làm nổi trội nội thất. Màu sắc nội thất quá trội sẽ làm mờ nhạt hình ảnh của sản phẩm, làm các sản phẩm trong siêu thị kém lôi cuốn đối với khách hàng.

Hình dáng nội thất phải  đơn giản, không quá cầu kỳ

Diện tích của siêu thị mini hồ hết hạn chế, trong khi các sản phẩm lại rất nhiều, bởi thế việc lựa chọn nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ là điều thích hợp nhất. Việc chọn lọc hình trạng nội thất quá cầu kỳ cho nội thất siêu thị mini vừa tốn diện tích lại vừa tốn kém chi phí vì sản phẩm mới là yếu tố quan yếu nhất cần làm trổi, cuốn sự chú ý.

Xem thêm: thanh lý kệ đựng hàng hóa tại đây.

Chất liệu nội thất phải bền, chịu được sức nặng

Nhiệm vụ chính của nội thất siêu thị mini là để chứa, đựng, đặt, trưng bày sản phẩm, còn mục đích trang trí chỉ xếp vị trí thứ 2. vì vậy hãy lưu ý chọn lọc chất liệu bền, chịu được sức nặng tốt, vừa kéo dài tuổi thọ cho nội thất, vừa có thể tận dụng để trừng bày nhiều sản phẩm mà không cần lo lắng gì.

Nên sử dụng thêm nội thất trong cho nội thất để tạo không gian rộng rãi.

Những đồ dùng trưng bày các sản phẩm ở khu vực giữa siêu thị cần tạo không gian rông rãi, thoáng mát cho siêu thị. Thường là các kệ hàng với nhiều ngăn, dùng trưng bày các sản phẩm nổi bật, các sản phẩm khuyến mại hoặc sản phẩm mới. Nên chọn lựa chất liệu nhựa tổng hợp hoặc kính có dạng trong suốt để tạo được không gian rộng hơn.

Hệ thống ánh sáng phải bảo đảm đầy đủ, lan tỏa khắp siêu thị

Ánh sáng cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công trong việc tạo sự quyến rũ, vấn cho sản phẩm. Khi làm hệ thống ánh sáng cho siêu thị mini hãy để ý để ánh sáng lan tỏa rộng khắp siêu thị, không có khu vực nào ánh sáng quá mờ hoặc tối khó khăn cho việc lự chọn sản phẩm của khách hàng.

Xếp đặt nội thất gọn ghẽ, khoa học nhất

Ở đâu, trong bất cứ việc gì cũng cần sự gọn ghẽ, khoa học. Việc sắp đặt siêu thị mini gọn, ngăn nắp vừa giúp tăng diện tích cho siêu thị, vừa tạo nên sự cuốn với khách hàng bởi khoa học, gọn luôn đi đôi với đẹp và tiện l

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

TOP 7 mẫu gỗ có mùi thơm đặc trưng, giá trị nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *