Home / Dịch vụ / Những chiếc quần jean nhất định phải có trong tủ quần áo

Những chiếc quần jean nhất định phải có trong tủ quần áo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Quần jeans là item thời trang không bao giờ lỗi mốt. Với những chiếc quần jean bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều item không giống nhau tạo nên nhiều phong cách ăn mặc. Nếu bạn có gu thời trang sành điệu thì nhất định phải có những mẫu quần jean này trong tủ chứa đồ của mình nhé.

Quần jeans ống rộng

Quần jeans ống rộng mang màu sắc cổ điển. Kiểu quần này từng rất phổ biến trong nhiều thập niên cũ. Vào khoảng năm 1972, quần ống loe với phần ống hình chuông cực kỳ phổ biến, theo Insider. Nó là kiểu quần jeans ôm sát hơn ở cạp quần, rộng dần xuống dưới.

Lưu bản nháp tự động

Quần jeans ống rộng được may đo phù hợp giúp tôn dáng cho phần thân dưới. Nó có phong cách thiết kế cao trên thắt lưng, đồng thời che khuyết điểm đôi chân của bạn. Phối quần jeans ống rộng kèm sandals cao gót, sneakers hoặc boots để đến văn phòng hay bước chân đi dạo phống dịp cuối tuần.

Quần jeans ống hơi loe

Bootcut jeans (quần jeans ống hơi loe) từng phổ biến vào những năm 1960 và 1970. Nó vẫn mở ra trên các sàn diễn thời trang đến ngày nay. Phần ống quần hơi loe ra tính từ đầu gối đến gấu quần. Quần bootcut jeans lưng cao ôm vừa vặn ở hông và đùi là lựa chọn lý tưởng để phối đồ hàng ngày.

Quần skinny jeans

Quần skinny jeans lưng cao được cắt may khéo léo sao cho cao đến ngang hông, còn ống quần chạm đến mắt cá chân của bạn. Cạp quần cao cùng ống quần ôm dễ chịu giúp các cô gái thu hút hơn mỗi khi sải bước. Mặc áo crop top hoặc sơ vin áo thun nửa vạt kèm quần skinny jeans lưng cao. hoàn thành vẻ ngoài bằng đôi boots cùng màu với quần.

Quần jeans ống đứng

Quần jeans ống đứng và hơi rộng lộ diện trên phim ảnh vào thập niên 1980. Kiểu quần này có cạp cao ở eo, phần ống suông thẳng nhằm đem lại sự dễ chịu khi mặc.

Quần shorts jeans

Quần shorts jeans không thể thiếu trong mùa hè với phái đẹp. Bạn có thể mặc nó trong các chuyến du lịch, dạo chơi cuối tuần hoặc đơn giản là tại nhà.

Theo: Những chiếc quần jean nhất định phải có trong tủ đồ

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *