Home / Dịch vụ / Nguồn hàng xe đạp Trung Quốc trên Taobao giá rẻ

Nguồn hàng xe đạp Trung Quốc trên Taobao giá rẻ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chắc hẳn không ai xa lạ gì Taobao, một website thương mại điện tử chuyên bán lẻ cực kì lớn của Trung Quốc do tập đoàn Alibaba vận hành, tương tự như eBay, Amazon của phương Tây. Với Taobao, bạn có thể mua sắm và chọn lựa đa số mọi thứ, từ quần áo, vải vóc, thức ăn, mỹ phẩm cho đến phương tiện đi lại như xe đạp. Nguồn hàng xe đạp Trung Quốc ở đây vô cùng đa dạng và phong phú, đa dạng và có đủ giá thành để cho người tiêu dùng lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu cách mua hàng xe đạp Trung Quốc trên Taobao dành cho những ai có nhu cầu muốn mua hàng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Lý do đa số người lựa chọn mua xe đạp trên Taobao

Giá rẻ

Đó chính là ưu điểm lớn nhất và là yếu tố cốt lõi để khiến không ít người dùng lựa chọn mua hàng trên Taobao. Nếu bạn có thời gian, hãy thử dạo một vòng Taobao và so sánh với các sản phẩm nước ngoài khác trên Amazon, eBay hay tại Việt Nam, bạn sẽ bất ngờ bởi mức giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều. Điều này có thể giải thích là do các xưởng sản xuất tại Trung Quốc chủ động được nguồn vật liệu, không phải đi nhập từ nước ngoài về, giúp chủ động về nguồn và chi phí vật liệu. Hơn nữa nguồn nhân công giá rẻ cũng là yếu tố giúp giảm giá thành xe đạp trên Taobao. Do đó chi phí sản phẩm đến tay khách hàng cũng rẻ hơn nhiều.

Đa dạng hàng hóa

Ở Taobao không chỉ thiên đường của hàng hóa giá rẻ mà còn là thiên đường mua sắm chọn lựa, bởi hàng hóa tại chỗ này rất đa dạng về chủng loại, thương hiệu cũng tương tự chi tiêu. Trên Taobao có hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, nếu bạn trót thích chiếc xe đạp nào đó mà bỏ lỡ nguồn. Đừng vội nản lòng, hãy sử dụng hình ảnh đó tìm trên Taobao.com, chắc chắn bạn sẽ tìm ra nhiều cửa hàng bán sản phẩm giống y chang. Không chỉ riêng hàng nội địa Trung Quốc mà các thương hiệu từ Âu sang Á, kiểu nào cũng có trên Taobao. Thậm chí, người ta còn đùa rằng, hàng hóa trên Taobao được cập nhật nhanh đến nỗi cả nhân loại chưa mẫu mã, dòng sản phẩm đó thì Taobao đã có.

Mẫu mã đẹp

Bạn có thể nghi ngờ hàng hóa Trung Quốc về chất lượng, nhưng không thể không dành lời khen cho mẫu mã, hình thức và bao bì của chúng. Trung Hoa nổi tiếng là nơi sản xuất ra những sản phẩm có hình thức vô cùng bắt mắt, không thua kém gì các thương hiệu thế giới. Thậm chí trên Taobao bạn rất dễ dàng tìm ra những mẫu mã nhái theo thương hiệu thế giới đến 99% (và dĩ nhiên bạn có thể chọn mua nếu e ngại mua hàng chính hãng quá đắt). Tuy không thể đòi hỏi chất lượng cực tốt nhưng với giá cả như vậy, xe đạp Trung Quốc cũng được đánh giá có chất lượng không hề tồi.

Dễ dàng so sánh, lựa chọn

Một ưu điểm kế tiếp nếu bạn chọn order xe đạp Trung Hoa tên Taobao đó là bạn có thể chọn cửa hàng bán có mức giá cạnh tranh nhất, có nhiều đánh giá tốt nhất có thể, được xếp hạng cao nhất về uy tín trong hàng chục cửa hàng đăng bán trên Taobao. Bởi rủi ro khi mua hàng online chính là bạn không thể trực tiếp thẩm định chất lượng, thì cách này chính là một phương pháp thẩm định gián tiếp giúp mức độ rủi ro giảm đến mức tối thiểu và có khi về không.

Cách mua hàng xe đạp trên Taobao về Việt Nam

Để bắt đầu mua hàng thường được sử dụng các dịch trên trang thương mại điện tử Taobao, đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Taobao, xác thực. Sau đó bạn có thể thoải mái và dễ chịu lựa chọn mặt hàng bạn muốn mua. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé

Bước 1: Truy cập https://taobao.com để đăng ký tài khoản. Lưu ý tổng thể nội dung sẽ hiển thị bằng tiếng Trung, bạn có thể sử dụng chức năng tự động dịch của trình duyệt (nếu như không biết tiếng Trung) hoặc copy vào “Google translate” để biết chi tiết rõ hơn. Sau khi điền tất cả thông tin cần thiết, bạn đọc kỹ để biết quy định đặt hàng của Trung Hoa Sau đó chọn đồng ý.

Bước 2: Bạn nhập đổi mãi vùng thành mã số điện thoại của Việt Nam, Sau đó nhập số điện thoại để hệ thống gửi mã xác nhận về và nhập mã xác nhận sẽ được gửi về thiết bị di động.

Bước 3: Nhập thông tin để đăng nhập: tên đăng nhập, mật khẩu (phải bao gồm cả chữ và số, có độ dài từ 6 – 20 ký tự). Kế tiếp bạn chọn đăng ký. Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, có thể sử dụng chúng để mua sắm.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào trang web Taobao bằng tài khoản đã tạo ở trên

Bước 5: Tìm kiếm sản phẩm xe đạp cần mua bằng tiếng Trung, hoặc sử dụng hình ảnh để tìm kiếm. Nếu bạn không thông dụng tiếng Trung có thể sử dụng những công cụ dịch tiếng Trung sang Việt sản phẩm sẽ được phân loại theo khoảng Ngân sách, loại hàng hóa theo mùa, loại sản phẩm, đánh giá của shop (số lượng bán ra, độ uy tín, đánh giá 5 sao).

Bước 6: Chọn mua và cho hàng vào giỏ. Hãy để ý các thông tin như thông tin sản phẩm (loại, màu sắc, kích cỡ), giá bán sản phẩm, cước phí vận chuyển, chương trình khuyễn mãi giảm giá của nhà cung cấp trước khi Tiến hành giao dịch.

Bước 7: triển khai giao dịch và vận chuyển. Bạn hãy điền địa chỉ kho để Taobao ship hàng đã đặt mua đến. địa chỉ này có thể là người quen của bạn sống trực tiếp ở Trung Hoa, hay địa chỉ kho của đơn vị dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hoá mà bạn đã thuê và bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán. chú ý rằng bạn phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc nhờ giao dịch thanh toán hộ qua dịch vụ thanh toán hộ Alipay. nếu như không có địa chỉ nhận hàng tại China, bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tin.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *