Home / Dịch vụ / Người Mỹ càng ngày thiếu kiên nhẫn với mua hàng online vì Amazon giao hàng quá nhanh

Người Mỹ càng ngày thiếu kiên nhẫn với mua hàng online vì Amazon giao hàng quá nhanh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Số lượng thời khắc tối đa mà nhiều người Mỹ hiện chấp nhận chờ đợi cho một món hàng trực tuyến trên Amazon trung bình là 4,1 ngày, giảm từ 5,5 ngày cách đây 6 năm trước.

Lưu bản nháp tự động

Theo một cuộc điều tra của công ty support AlixPartners, người Mỹ đang ngày càng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh hơn với các đơn hàng mua hàng trực tuyến.

Các thành viên Amazon Prime thậm chí còn đòi hỏi cao chưa dừng lại ở đó. Theo cuộc khảo sát, những người dùng đăng ký dịch vụ cao cấp này của Amazon muốn thời gian giao hàng trung bình sớm hơn 1 ngày so với các thành viên khác.

Kết quả từ điều tra một đợt nữa cho biết thêm những vụ việc phát sinh mới của các dịch vụ mua hàng trực tuyến. Đó là sự thay đổi về nhận thức của khách hàng về nhu cầu dịch vụ ngày càng chất lượng và tiện lợi hơn. Khi hình thức giao hàng 2 ngày dần trở thành một tiêu chuẩn mua sắm trực tuyến, người Mỹ ngày càng thiếu kiên nhẫn hơn. Họ mong muốn nhận hàng càng sớm càng tốt sau khi mua hàng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Theo Business Insider, công ty tư vấn AlixPartners đã hỏi khoảng 1.000 người Mỹ cứng cáp về số ngày họ sẵn sàng chờ nhận hàng. tác dụng cho thấy thêm, thời điểm mong muốn nhận hàng trung bình giờ đây là 4,1 ngày.

Con số này đã giảm từ 5,5 ngày cách đây 6 năm trước và cho biết thêm một tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt của các dịch vụ bán hàng trực tuyến.

Đặc biệt, nhóm khách hàng Amazon Prime có nhu cầu nhận hàng sớm hơn cả, với thời gian tối đa chỉ khoảng 3,8 ngày, thấp hơn số thời gian trung bình của người dùng thông thường là 4,5 ngày.

Hơn một nửa số người được hỏi (56%) hiện là thành viên Amazon Prime trong khi cách đây 6 năm, con số này chỉ là 26%. Nhóm khách hàng Amazon Prime hiện ước tính lên tới 90 triệu người và đang có định hướng tăng thêm.

Amazon Prime là một trong những dịch vụ đầu tiên cung cấp hình thức giao hàng 2 ngày miễn phí không giới hạn. Bù lại, người dùng sẽ phải chi trả khoảng 99 USD/năm. Có lẽ, hình thức giao hàng nhanh và tiện dụng này đã ảnh hưởng khá cao tới cách người dùng mong muốn nhận đơn hàng trực tuyến.

Tất nhiên, xu thế này sẽ buộc những shop bán lẻ lớn nếu như muốn duy trì doanh thu tốt trên các chợ trực tuyến như Amazon phải thích ứng kịp. Giao hàng hai ngày đã trở thành một tiêu chuẩn tại Walmart kể từ năm 2017. Tất nhiên, các đơn hàng chấp nhận giao trong 2 ngày phải có giá trị từ 35 USD trở lên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Đến Lào vào Tết dương lịch đi chỗ nào hấp dẫn?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *