Home / Bất động sản / Nội thất / Ngôi nhà với 10 phòng cho mướn ở Phú Quốc lấy xúc cảm từ đồi núi ở Thụy Sĩ

Ngôi nhà với 10 phòng cho mướn ở Phú Quốc lấy xúc cảm từ đồi núi ở Thụy Sĩ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


5 khối nhà riêng biệt với 10 căn phòng được lấy cảm hứng từ Tấm hình đồi núi ở Thụy Sĩ.Ngôi nhà là nơi cư trú lý tưởng dành cho hộ gia đình trong điều kiện tự nhiên đầy nắng gió ở Phú Quốc

Lưu bản nháp tự động
Nhà Michelia ở Phú Quốc do P.I Architects thiết kế với 5 khối riêng biệt được lấy cảm giác từ Bức Ảnh đồi núi ở Thụy Sĩ.
 
Ngôi nhà là nơi cư trú lý tưởng dành cho hộ gia đình trong điều kiện tự nhiên đầy nắng gió ở đảo Phú Quốc.
 
Nhà được xây trên khu đất rộng 500 m2. Cổng nhà nằm trên con đường chính trong khi ba mặt còn lại giáp với những khoảng đất trống.

Phía Tây ngôi nhà là bức tường cao 15 m, được xây dựng từ các khối breeze blocks nhằm ngăn chặn các tác động từ mặt trời.
 
Bức tường cao, phủ kín mặt phía Tây của ngôi nhà.
 
Phía sau bức tường là cầu thang. Cầu thang được sử dụng như lối vào các khu nhà cũng giống như vùng đệm để giảm bớt sức nóng hướng Tây.
 
10 căn phòng cho mướn với các kích cỡ không giống nhau từ 38 đến 55 m2 (có hoặc không có gác lửng), được bố trí trong 5 khu nhà tách biệt, nối với nhau lối đi bộ trung tâm và cầu thang chính.
 
Các khu nhà được thu xếp theo thứ tự chiều cao để các phòng thu được nắng sớm và không chặn tầm nhìn. Các khu nhà tạo hình thành Tấm hình đồi núi ở vùng cao Thụy Sĩ. không gian giữa các khu nhà được sử dụng để đỗ xe, không gian sinh hoạt chung và trồng cây xanh.
 
Nội thất đa dạng về bố cục và chức năng để cung ứng các nhu cầu khác biệt của chủ và khách. Mọi thứ được bố trí gọn gàng, dễ lau chùi.
   
Nhà sử dụng nhiều bức tường đục lỗ, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, hiện đại, mớ lạ và độc đáo vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
   
Mỗi căn phòng mang trong mình một dấu ấn riêng.
 
Song phong cách tối giản vẫn xuyên suốt toàn bộ căn nhà.
 
Các khối nhà kết nối với nhau bằng lối đi rộng, thoáng.
       

 

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Ngắm căn nhà gỗ lý tưởng cho một chuyến cắm trại trong mơ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *