Home / Bất động sản / Nội thất / Ngôi nhà bằng gỗ được xây dựng giữa cánh đồng để sống những ngày bình yên nơi dân dã có kinh phí rẻ giật mình

Ngôi nhà bằng gỗ được xây dựng giữa cánh đồng để sống những ngày bình yên nơi dân dã có kinh phí rẻ giật mình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


(Tổ Quốc) – Với những ai yêu cánh đồng lúa chín, yêu bầu trời cao rộng và mong muốn tận hưởng cuộc sống bình yên nơi thôn quê thì ngôi nhà gỗ này sẽ là một trong những giải pháp phù hợp.

 Lưu bản nháp tự động

Chủ nhân của ngôi nhà là một người nam giới trung niên. Anh không có khá nhiều kiến thức về xây dựng nhưng luôn luôn mong muốn được sống trong ngôi nhà gỗ do chính mình thiết kế. 
 
Vì thế, anh đã tiết kiệm ngân sách trong một thời khắc dài và chi ngân sách khoảng 90 nghìn bath (67 triệu VND) để tạo nên không gian sống cho bản thân mình. Trong quá trình tới, anh muốn kiến thiết thêm ngoại cảnh để sống những ngày bình yên nơi thôn quê.

Khi thiết kế căn nhà này, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của anh em họ hàng, tìm kiếm vật liệu của địa phương để bớt chi phí thiết kế, xây cất. Ngôi nhà cũng được thi công khi có bản phác thảo dễ dàng nhất.

Ngôi nhà gỗ thiết kế dễ dàng và đơn giản, đẹp mắt.

Hiên nhà rộng rãi là nơi chủ nhà yêu thích để ngắm khung cảnh xung quanh.

Ngôi nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Các khu vực chức năng bên phía trong.

Hiện thực hóa giấc mơ bấy lâu, chủ nhân của ngôi nhà lựa chọn cách thiết kế kiến thiết không gian gần cận với tự nhiên có thể tận hưởng thật nhiều hương thơm của đồng ruộng, hay ngồi ngoài hiên để ngắm nhìn mây trời mùa hè. Anh yêu thích cuộc sống ở nông thôn nên dành thời khắc đào ao để nuôi cá, trồng thêm các loại rau, quả sạch.

Phần hiên nhà được thiết kế đơn giản với lan can bằng gỗ. Ngôi nhà được xây dựng lấy cảm hứng từ nhà sàn với các khu vực chức năng đơn giản bên phía trong.khu vực phòng khách, góc bếp và nơi nghỉ ngơi. Các bức tường được lắp ghép bằng các thân cây chỗ từ sàn lên đến mái khá chắc chắn giúp ngôi nhà được hòa mình vào thiên nhiên.

Phía trước ngôi nhà còn được thiết kế thêm khu vực để chiêm ngưỡng cảnh vật, hóng gió với hai tầng vô cùng ưa nhìn.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Tất cả đều đang trong quá trình hoàn thành nên chủ nhân của ngôi nhà khá thích thú và hào hứng. Anh chia sẻ hình ảnh lên 1 số trang cộng đồng và rất vui khi nhận được rất nhiều ủng hộ của mọi người.

Theo Thailetgo

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Khám phá các loại cây lấy gỗ nhanh nhất nước ta

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *