Home / Bất động sản / Nội thất / Ngôi nhà 40 m2 tối giản khác biệt trong căn hẻm nhỏ Hà Nội

Ngôi nhà 40 m2 tối giản khác biệt trong căn hẻm nhỏ Hà Nội

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với diện tích xây dựng 40 m2, ngôi nhà nằm cách biệt so với không gian cao tầng xung quanh và đối lập với quan điểm "tấc đất tấc vàng".Chủ nhân ngôi nhà là một thanh niên vừa từ nước ngoài về, sống cùng một chú chó, mong muốn có không gian thư giãn, riêng tư.Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách theo lối sống tối giản, đồ đạc không dư thừa.

Nếu chúng ta coi đường phố là 1 trong những bản giao hưởng sống động, mê hoặc thì ngôi nhà được xem như một phần còn lại tạo ra không gian nhỏ nhưng có hồn, đủ để chìm đắm vào giai điệu của cuộc sống. Và ngôi nhà nhỏ trong một căn hẻm nhỏ của Hà Nội này là 1 trong không gian như thế.

Lưu bản nháp tự động

Ngôi nhà có thiết kế cho một chàng trai trẻ trở về Hà Nội sau một thời khắc dài sống ở nước ngoài. Anh muốn một ngôi nhà có không gian riêng tư nhưng cũng rộng mở, nơi có thể thư giãn.
 
Cổng trước được xây dựng bằng những viên gạch xen kẽ tạo ra hàng rào thưa thớt chia cách ngôi nhà với đường phố nhưng đồng thời chia sẻ không gian xanh với hàng xóm.
 
Dựa trên nhu cầu của chủ căn nhà và diện tích, vị trí, kiến ​​trúc sư đã đưa ra ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết mở, ranh giới các khu chức năng đều bặt tăm. Ngôi nhà trở nên rộng rãi với tương đối đầy đủ mọi thứ.
 
Không gian bếp, phòng ăn, phòng giặt và phòng tắm đều được tối giản đáng kể đồ đạc, số đông là thiết bị đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.
   
Ánh nắng chan hòa trong không gian phòng bếp, phòng tắm.
 
Chú chó này là người bạn thân nhất sống cùng chủ nhân căn nhà. Vì vậy, ngôi nhà này vừa cung cấp là không gian thân thiện cho chú chó, vừa phải có một khu vườn để cả hai cùng tận hưởng thiên nhiên.
 
Các vật dụng trong nhà khá dễ dàng, tiêu giảm những thứ to và kềnh càng làm mất diện tích.
 
Không gian bên trên ngôi nhà là phòng ngủ, cũng được tối giản đồ đạc.
   
Ánh sáng và hệ thống thông gió được đưa vào ngôi nhà và đặc biệt được lựa chọn phù hợp cho từng không gian. Kiến trúc sư đã chọn vật liệu thoải mái và tự nhiên và mộc mạc để đem lại cảm giác thân cận, thoải mái, nhưng vẫn đảm bảo an toàn chất lượng sống tốt nhất.
 
Diện tích xây dựng ngôi nhà chỉ 40 m2 nhưng bên phía trong, toàn bộ tổng thể không gian được kết nối chặt chẽ với nhau ngay cả khi không có tường bao cố định từng khu riêng lẻ.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thang kính với cầu thang gỗ nên lựa chọn mẫu nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *