Home / Dịch vụ / Ngày hè này nên kinh doanh gì để có lời nhất?

Ngày hè này nên kinh doanh gì để có lời nhất?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mùa hè đến không chỉ là thời điểm cho những chuyến du lịch, mà còn là cơ hội kinh doanh lý tưởng cho nhiều người. Hãy cùng khám phá những ý tưởng kinh doanh độc đáo và dễ sinh lời nhất trong mùa hè này nhé.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá từ trung quốc về Sài Gòn tại đây.

1. Tổ chức sinh nhật, party cho trẻ em

Đây là một dịch vụ khá mới mẻ và lạ mắt mặc dù lại rất đắt khách. Chỉ cần bạn có một chút trí tuệ sáng tạo, yêu trẻ nhỏ, năng động và không ngại những trò nô đùa của lũ trẻ, thì dịch vụ này rất phù hợp với bạn.

Vào dịp tết thiếu nhi 1/6 hay Rằm Trung Thu, nhu cầu cho dịch vụ party cho trẻ em này là rất lớn, mặt khác, nhiều bậc phụ huynh cũng muốn tổ chức sinh nhật cho con mình theo cách đặc biệt và ý nghĩa, hãy tận dụng những cơ hội “kiếm ra tiền này nhé”.

Lưu bản nháp tự động

 2. Bán các loại bánh handmade, đồ uống online

Mùa hè thời tiết nóng nực nên nhu cầu về đồ uống hay thức ăn vặt tăng không nhỏ, nếu bạn là người có tâm hồn siêu thị và một chút tỉ mẩn, hay thử kinh doanh đồ uống, thực phẩm online xem.

Khá nhiều người đã thành công và thu về một món hời lớn khi kinh doanh dịch vụ này vào mùa hè, ví dụ, Ngân sách của mỗi cốc chè chỉ từ 3-5 k nhưng nếu bán online thì bạn rất có thể lãi gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần. Hơn thế nữa, nhu cầu cho những mặt hàng này là vô cùng lớn, từ những nhân viên văn phòng cho đến các bà, các mẹ ngại đi xuống đường nắng nóng, hay các em học sinh cấp 2, cấp 3.

 3. Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Mùa hè là mùa của vui chơi, vậy Nguyên Nhân lại không bán đồ chơi nhỉ?

Hãy tận dụng những dịp lễ dành cho trẻ em, các ngày sinh nhật hoặc bán những đồ chơi dành cho tắm biển, chắc chắn bạn sẽ thu được những khoản tiền lãi tương đối cao đấy.

 

Một ý tưởng kinh doanh tốt sẽ càng thành công hơn nếu đi kèm một giải pháp quản lý tốt, nếu bạn đã đưa ra quyết định sẽ bước đầu kinh doanh vào hè này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Những item món thời trang giúp người mặc trông gầy hơn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *