Home / Bất động sản / Nội thất / Nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ lát nhà lúc mùa đông không?

Nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ lát nhà lúc mùa đông không?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khí hậu miền Bắc Việt Nam chia hai mùa rõ rệt là màu hè nắng cháy và mùa đông hanh, khô, giá lạnh. Cho nên vì vậy khi lựa chọn xây dựng hoặc lắp đặt sản phẩm nội thất đều phải tính toán cho phù hợp cả màu đông lẫn mùa hè. Ốp lát nhà bằng sàn nhựa giả gỗ trở thành xu hướng hiện giờ, tuy nhiên rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc “có nên dùng sàn nhựa giả gỗ lát nhà vào mùa đông không”? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Trước kia, các chủ đầu tư chủ yếu dùng các sản phẩm như lát gạch men đỏ, gạch đá hoa cho sàn nhà; tuy vậy loại vật liệu này thường rất lạnh vào mùa đông và hay gây nồm khi giao mùa khiến sàn nhà ướt nhẹt, dễ trượt gây rất nguy hiểm đặc biệt nhà có trẻ nhỏ; sau này sản phẩm thảm trải nhà thành lập cũng đã được ưa chuộng, tuy nhiên điều này lại gây bất tiện đối với những gia đình nuôi thú cưng, lông của chúng bám đầy thảm khó để sạch sẽ, đồng thời khi mùa hè đến thảm trải nhà gây cảm giác lanh tanh, khó chịu, ẩm mốc… Do đó các sản phẩm này đều không phải là lựa chọn tối ưu cho những gia chủ ở miền Bắc Việt Nam.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

Sàn nhựa giả gỗ

Khi có sự xuất hiện của sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, các chủ đầu tư ngay lập tức tìm đến và sử dụng để ốp lát cho ngôi nhà mình bởi chỉ cần nhìn và qua xúc giác cũng có thể thấy; đó là sản phẩm rất mát vào mùa hè, chống trơn, không thẩm nước do đó không gây ẩm mốc,  màu sắc như gỗ tự nhiên và thoải mái, mang lại sự đơn giản dễ dàng nhưng sang trọng cho không gian sống. tuy nhiên một điều đặt ra trong suy nghĩ của các chủ đầu tư, vậy có nên dùng sàn nhựa giả gỗ vào mùa đông hay không?

Sàn nhựa cho mùa đông

Những lý do nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ trong mùa đông :

– Sàn nhựa giả gỗ không bị nồm bề mặt khi thời thiết thay đổi, hoặc khi độ ẩm không khí cao, đó là ưu điểm mà không nhiều sản phẩm có được.

-Sàn nhựa giả gỗ không chỉ mang lại cảm giác lạnh giá dễ chịu vào mùa hè mà khi mùa đông đến gia công bằng chất liệu luôn giữ được nhiệt, không bị ảnh hưởng bởi nền nhiệt độ thấp nên khá ấm áp vào mùa đông.

-Chống ẩm, chống thấm, chống mối mọt: đây cũng là điểm mạnh vượt trội của sàn nhựa, về đặc điểm đó thì sản phẩm tốt hơn so với làm từ chất liệu gỗ tự nhiên (gỗ tự nhiên và thoải mái vẫn có thể bị mối mọt nếu sử dụng lâu ngày).

-Chống cong vênh khi thời tiết thay đổi: mùa hè nền nhiệt độ cao, trong lúc đó mùa đông nhiệt độ lại vô cùng giảm, đối với các loại chất liệu khác rất dễ bị giãn nở hoặc co lại gây cong vênh, thậm chí tạo khe nứt trong nhà. tuy vậy, sàn nhựa giả gỗ với công dụng chống cong vênh đã khắc phục được những tinh giảm từ chất liệu khác.

-Ngoài ra, đây còn là loại vật liệu dễ dàng vệ sinh, chịu được sự ăn mòn của các hóa chất và môi trường bên ngoài.

Từ những lý do trên, chắc chắn khó có chủ đầu tư khó chịu nào không nhận ra được những điểm mạnh vượt trội của loại vật liệu hiện đại sàn nhựa giả gỗ này. Và các bạn đã có đáp án cho câu hỏi “có nên dùng sàn nhựa giả gỗ lát nhà vào mùa đông hay không?” rồi chứ

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Điểm mạnh và nhược điểm của ván ghép gỗ thông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *