Home / Dịch vụ / Nên chọn giường gỗ như thế nào là tốt?

Nên chọn giường gỗ như thế nào là tốt?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với sự đi lên của ngành kiến trúc, đồ gỗ nội thất nói chung và giường ngủ gỗ nói riêng ngày càng đa dạng về mẫu mã, gia công bằng chất liệu, kiểu dáng. Giữa hàng trăm sự lựa chọn, thật khó để có thể chọn ra một chiếc giường ngủ gỗ cho riêng mình, Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số ít gợi nhắc hướng dẫn chọn giường ngủ gỗ như thế nào là rất tốt?

Chọn giường ngủ gỗ theo mẫu mã

Về mẫu mã giường ngủ gỗ thì bạn có thể lựa chọn giường ngủ gỗ theo quý phái hiện đại hoặc cổ điển. Loại giường hiện đại thường khá đơn giản, ít các chi tiết hoa văn trang trí cầu kỳ, nhưng lại rất nghệ thuật và thẩm mỹ, đặc biệt là không bị lỗi mốt. Loại giường gỗ hiện đại này thường được các cặp vợ chồng trẻ chọn làm giường tân hôn. Để tạo nên không gian phòng ngủ đẹp mắt, ấm cúng, bạn nên chọn lựa giường ngủ gỗ, tủ quần áo, bàn son phấn trang điểm cùng một loại, thống nhất với nhau.

Ngoài ra, bạn có thể đặt đóng giường ngủ gỗ theo sở thích của mình. không hề ít xưởng nhận thiết kế kiến thiết riêng giường ngủ gỗ cho không gian phòng ngủ. Có thể tích hợp giường ngủ với các ngăn tủ đựng đồ hoặc ngăn chứa đệm tiện lợi.

Chọn giường ngủ gỗ tương xứng với form size phòng ngủ

Khi chọn giường ngủ gỗ bạn cần xem xét kích cỡ để cân xứng với vị trí kê trong phòng ngủ. Nếu phòng rộng rãi bạn có thể chọn giường có size lớn, từ 1m8 x2m trở lên. đây chính là form size phổ biến dành cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc cả GĐ cùng nằm. Ngoài ra, còn có giường ngủ gỗ size 1m6 x 1m8.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Giá ván ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

Kích cỡ giường ngủ còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, chính vì thế bạn cần được đặc biệt lưu ý khi lựa chọn giường ngủ cho GĐ mình.

Với những chiếc giường gỗ có size đặc biệt, không phổ biến thì bạn phải đặt làm đệm, ga trải giường có form size khớp ứng.

Chọn giường ngủ gỗ theo chất liệu gỗ

Sự khác hoàn toàn lớn nhất giữa các chiếc giường gỗ chính là chất liệu của nó. Cùng một kiểu dáng nhưng cấu tạo từ chất khác biệt thì giá tiền có thể chênh lệch đến vài triệu, thậm chí đến cả chục triệu.

Có 2 loại giường ngủ gỗ là: giường ngủ gỗ công nghiệp và giường ngủ gỗ thịt. Giường ngủ gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thấp nhưng độ bền lại không cao. Giường ngủ gỗ thịt chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian, có thể dùng cả đời, mặc dù vậy lại có giá khá cao và ít mẫu hơn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *