Home / Dịch vụ / Mua hàng taobao giống như một chuyên gia với 5 chú ý quan trọng

Mua hàng taobao giống như một chuyên gia với 5 chú ý quan trọng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


1. Sử dụng kết hợp google translate để dịch

Đối với đại đa số người order taobao đã có kinh nghiệm việc này khá dễ dàng nhưng với các bạn đang mới tìm hiểu về order taobao ngôn ngữ là một trong những rào cản tương đối lớn. mặc dù vậy cũng có một vài hạn chế của việc sử dụng google translate sẽ cho ra một vài kết quả khá là khó hiểu, để khắc phục bạn có thể sử dụng chức năng dịch Trung – Anh sẽ chính xác hơn dịch Trung – Việt

Quý khách hàng xem thêm cách tìm kiếm sản phẩm trên taobao cơ bản

2. Sử dụng các công cụ lọc của taobao để nhận các hiệu quả tốt hơn

Taobao có một bộ công cụ lọc khi tìm kiếm sản phẩm khá là mạnh kết hợp với nó bạn có thể tìm được nhiều sản phẩm ưng ý

Lưu bản nháp tự động

 – Lọc cơ bản theo thông số của sản phẩm

Mô tả các thông số kỹ thuật của sản phẩm để có thể rút ngắn thời khắc tìm kiếm sản phẩm

– Lọc nâng cao

Ngoài lọc cơ bản các bạn có thể lọc nâng cao để tìm theo các tiêu chí lần lượt: Độ nổi tiếng của shop, Lượng tiêu thụ, xếp hạng sản phẩm, giá

Độ nổi tiếng của shop (人气): Lọc theo tiêu chí độ nổi tiếng của shop, nếu chọn cái này bạn sẽ gặp được tương đối nhiều shop có độ uy tín + sản lượng bán hàng cao.

Lượng tiêu thụ (销量): Lọc theo tiêu chí số lượng tiêu thụ của sản phẩm, Ad đã gặp những sản phẩm có lượng tiêu thụ lên đến hàng triệu.

Xếp hạng sản phẩm (信用): Lọc theo tiêu chí xếp hạng của sản phẩm do người dùng bình chọn

Giá (价格): Lọc theo tiêu chí giá, bạn có thể lựa chọn khoảng giá hoặc lọc giá từ cao đến thấp và ngược lại.

Đây là tác dụng BachHoOrder tìm kiếm từ khóa áo sơ mi nữ sử dụng google translate (女士衬衫) và chọn lọc theo Lượng tiêu thụ (销量). Bạn có thể thấy lượng bán hàng khá là nhiều sản phẩm đứng đầu có lượng giao dịch lên tới 36639 và là 1 shop cực kỳ uy tín trên tmall.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm 1 chức năng nâng cao nữa là tìm sản phẩm liên quan

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Khi bấm vào đây taobao sẽ tìm 1 loạt các sản phẩm tương tự ở các shop khác cho bạn lựa chọn.

3. Uy tín của shop điều luôn luôn phải có trước khi mua hàng

Khi mua hàng bạn luôn muốn mua của người bán uy tín, và hệ thống taobao thực hiện khá tốt điều này. ở hệ thống đánh giá uy tín shop của taobao sẽ chia ra làm 5 cấp bậc từ trái tim, kim cương xanh, vương miện xanh và cao nhất là vương miện vàng

Cấp độ uy tín bán hàng: sau mỗi giao dịch thành công (được giao dịch thanh toán qua Alipay và được giao hàng qua các đơn vị CPN), người mua sẽ được nhìn nhận shop theo 3 mức (Tốt: +1 điểm, Trung bình: 0 điểm, Kém: -1 điểm). Số điểm này sẽ được tích lũy và được phân cấp độ uy tín dựa trên số điểm tích lũy được. Số điểm đánh giá tốt càng cao, shop sẽ có cấp độ càng cao.

Theo kinh nghiệm, đặt đơn hàng tại các shop kinh doanh các mẫu sản phẩm tiêu dùng có cấp độ từ 4 kim cương trở lên sẽ ít khủng hoảng rủi ro hơn. Các shop đã kinh doanh từ tương đối lâu nhưng có cấp độ thấp là những shop cần cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

Ví dụ như ở 1 trang chi tiết sản phẩm này có 24950 bình luận và 19650 sản phẩm giao dịch thành công.

Shop có 5 vương miện vàng là mức uy tín cao nhất của taobao. các thông số mô tả,  dịch vụ, vận chuyển cũng ở mức khá cao.

4. Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của khách hàng khá quan trọng khi quyết định mua hàng, đặc biệt là các phản hồi bằng ảnh thực tế của các người đã mua sản phẩm từ shop. Một điểm cộng nữa của taobao khi làm chức năng này khá chi tiết nó giúp cho người mua hàng tìm hiểu và khám phá rõ hơn về sản phẩm họ định mua.

Bạn có thể xem phần này ở trang chi tiết sản phẩm kick vào  累计评论 (tổng thể toàn bộ đánh giá) và xem các bình luận của các khách hàng về sản phẩm này, đặc biệt chú ý đến phần bình luận bằng hình ảnh thực tế mà shop đã phát cho khách hàng.

Cuối cùng sau khi đã chọn được sản phẩm ở shop ưng ý là việc chọn được một dịch vụ order uy tín

5. Lựa chọn công ty order taobao uy tín

Vận chuyển hàng hóa luôn là 1 dịch vụ có tương đối nhiều rủi ro, Chỉ trong nội địa Việt Nam những công ty chuyển phát nhanh có tiềm lực không hề nhỏ cũng thường xuyên mắc phải các điểm yếu về dịch vụ khiến khách hàng không hài lòng. thế cho nên với dịch vụ order, để mua và vận chuyển sản phẩm Trung Việt  thông thường sẽ trải qua không ít khâu và quãng đường rất xa.vì vậy việc chọn một dịch vụ order uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua hàng trên taobao.

Một công ty order uy tín sẽ có nhiệm vụ cao trong việc giải quyết các khủng hoảng liên quan đến đơn hàng như mất hàng, Shop phát hàng sai, Shop phát hàng thiếu, cũng như chia sẻ rủi ro khủng hoảng về hàng hóa trong quá trình vận chuyển cùng khách hàng

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bí kíp hay diện quần âu tối màu sang trọng, không bị nhừ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *