Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Một số trang website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch

Một số trang website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Skyscanner là trang web giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lý nhất về vé máy bay, khách sạn, thuê xe.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Giá thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.

1. http://booking.com/

Booking.com là trang web được không ít người sử dụng nhất vì số lượng khách sạn, hostel, nhà nghỉ lớn. mức giá thành tương xứng với nhu cầu của mọi người, từ thấp tới cao. Đặc biệt khác với agoda, booking.com không cần phải trả tiền khi bạn đặt phòng, bạn chỉ cần giữ chỗ và trả tiền phòng khi tới nơi. chúng ta có thể dễ dàng hủy phòng, thay đổi ngày hoặc đặt thêm phòng.

2. http://www.tripadvisor.com/

Trang web nổi tiếng có cẩm nang đầy đủ thông tin cho những ai muốn đi du lịch. Bạn rất có thể đặt những câu hỏi về điểm đến, khách sạn, phương tiện đi lại hay bất cứ câu hỏi gì, sẽ có rất nhiều người từ khắp nơi trên quả đât trả lời và tư vấn cho bạn. Tripadvisor có một diễn đàn về du lịch. Những chuyến đi và kinh nghiệm thực tế được chia sẻ, đánh giá, chấm điểm khách sạn, quán ăn… Từ đó bạn rất có khả năng dễ dàng xây cất lịch trình cho chuyến đi của mình.

Lưu bản nháp tự động

 
3. https://www.yahoo.com/travel

Chuyên mục Travel của Yahoo sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về điểm đến, kèm theo Bức Ảnh minh họa. Bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin về du lịch phiêu lưu mạo hiểm, về tour du lịch trên những tàu 5 sao sang trọng qua nhiều địa danh khác nhau. Yahoo Travel cũng cung cấp video kinh nghiệm chia sẻ để bạn dễ hình dung và thực hiện.

4. http://www.expedia.com/

Trang web này đưa tin giảm giá về phòng khách sạn, vé máy bay, thuê xe, thực trạng thời tiết tại nơi bạn dự định đến. Bạn có thể đăng ký email để nhận được thông tin về khách sạn, tour du lịch, thuê xe giảm giá hay những ưu đãi thu hút khác

5. http://www.priceline.com/

Priceline cũng tương tự kayak hay expedia trong việc cung cấp những thông tin giảm giá về khách sạn, vé máy bay, tour du lịch tương xứng theo yêu cầu của bạn… mặc dù điều đặc biệt ở trang web này là bạn rất có khả năng đấu giá khách sạn, thuê xe và vé máy bay. Bạn chỉ cần điền thông tin về ngày đi ngày về, thời gian ở lại một thành phố nào đó, những thông tin cần thiết khác và đưa ra mức giá muốn trả. Sau đó trang web sẽ lựa chọn ra những khách sạn, vé máy bay, xe cộ cân xứng với mức giá thành của bạn. Thật hoàn hảo nhất đúng không?

6. http://www.kayak.com/

Trang web này sẽ cung cấp cho bạn một công cụ mà từ đó, du khách rất có thể tìm kiếm các chuyến bay, thuê xe hay một kỳ nghỉ với mức giá thành cân xứng với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, website này tập trung chủ yếu vào các điểm đến ở Mỹ và châu Âu.

7. https://www.airbnb.com/

Airbnb là một trang web cho phép người có dư phòng, có nhiều nhà mà để không chẳng biết làm gì sử dụng những thứ đó để kiếm tiền và kết nối với những người đi du lịch muốn thuê chỗ ở. Airbnb có Tấm hình minh họa đi kèm đẹp, giao diện gần gũi và rất khoa học. Thông tin về nơi thuê được mô tả kỹ lưỡng và nhận xét của không ít người đã từng ở trước đó khiến bạn dễ hình dung và lựa chọn được những nơi ở phù hợp với chuyến đi.

Tất cả việc bạn cần làm chỉ cần lên trang web của công ty để đăng ký thông tin về nơi bạn muốn cho thuê, Ngân sách, điều kiện đi kèm. Người cần thuê sẽ lên trang web công ty, đưa ra loại phòng mình muốn (ví dụ như phòng dành cho 1 người, 2 người), thành phố muốn ở, ngày cần dùng, giá cả… Airbnb sẽ giúp cho phía hai bên gặp nhau và nếu giao dịch thành công, Airbnb sẽ được hưởng xác suất trên phí thuê nhà.

8. www.skyscanner.com

Skyscanner là trang web giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lí nhất về vé máy bay, khách sạn, thuê xe. Bạn chỉ cần điền ngày đi, ngày đến, thành phố… trang web sẽ tự động kiểm tra các hãng máy bay, khách sạn, giá thuê xe có giá từ thấp tới cao kèm theo những thông tin cơ bản về hành trình để bạn dễ dàng lựa chọn.

9. http://www.lonelyplanet.com/

Lonely Planet là cái tên quá quen thuộc với những người thuộc "chủ nghĩa xê dịch", với những cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm du lịch rất chi tiết và hữu ích. tựa như, website này cũng là 1 trong Showroom thú vị cho bạn trước khi du lịch.

Lonely Planet có phần "The Best" được tổng kết liên tiếp như 10 non sông, thành phố và các điểm đến đáng giá nhất. ở chỗ này còn có những danh sách "tốt nhất" khác nhắm vào các đối tượng khách du lịch khách nhau như điểm đến tốt nhất có thể để hưởng tuần trăng mật; điểm đến tốt nhất có thể cho du lịch mạo hiểm; hay cực tốt cho du lịch gia đình… Bạn có thể truy cập những đường link từ các danh sách trên vào nội dung trực tuyến về các địa danh mà Lonely Planet gợi mở ý tưởng.

10. https://www.couchsurfing.com/

Trang web này thành lập không lâu nhưng hiện tại đã có hàng triệu người tham gia. Couchsurfing là 1 mạng lưới các tình nguyện viên trên toàn cầu cung cấp chỗ ngũ miễn phí cho khách du lịch. Vì vậy trang web này đặc biệt phụ hợp với dân du lịch bụi. Ngoài việc được ở miễn phí, bạn có rất nhiều cơ hội để trò chuyện với chủ nhà, tìm hiểu về văn hóa bản xứ, văn hóa ẩm thực hoặc tham gia vào các hoạt động thú vị khác.

Bạn cũng có thể kết bạn với chủ nhà và giữ liên lạc, về sau nếu có dịp họ tới thăm đất nước bạn, bạn sẽ cung cấp chỗ ở miễn phí và có những hoạt động giao lưu như khi bạn ở nhà họ. Như vậy Couchsurfing là một trong sự kết nối hoàn hảo, đem lai nhiều kiến thức đặc biệt là bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở những vùng đất mới.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *