Home / Dịch vụ / Một số lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Một số lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn gỗ công nghiệp đang được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đa số các sản phẩm gỗ công nghiệp đề có công dụng chống trầy xước, chống bạc màu cong vênh.Tuy nhiên để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nên lưu ý một số ít điểm sau :

Sàn gỗ công nghiệp đang được không ít người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Hầu hết các sản phẩm gỗ công nghiệp đề có khả năng chống xước, chống bạc màu cong vênh.Tuy vậy để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nên lưu ý một số điểm sau :

Lưu bản nháp tự động

1. Nên chọn các sản phẩm dùng khoá hèm, không gắn keo và các sản phẩm có mức khí thải là E0 là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

2. lưu ý chọn những sản phẩm có chức năng chịu độ ẩm cao để tương xứng với điều kiện khí hậu ẩm nhiệt đới của Việt nam. Với sản phẩm sàn gỗ quảng cáo là siêu chịu nước…nên lấy mẫu các sản phẩm (mỗi loại 2 mảnh nhỏ, đã cắt các cạnh hèm xung quanh) ngâm vào nước trong 24-48 giờ, sau đấy so sánh độ giãn nở với mẫu để khô bên ngoài để biết độ nở bằng mắt thường. Nếu có thước đo chính xác, có thể chọn lựa sản phẩm có độ nở dưới 10%.

3. Có thể yêu cầu người bán hàng chỉ ra các chứng nhận xuất xứ (C/O) để tránh trường hợp người bán nhập nhèm hàng kém chất lượng và các hàng nhập khẩu chính ngạch.

4. Nếu khách hàng có điều kiện về kinh tể có thể tham khảo sản phẩm 12mm, có hèm V tạo nên cảm giác giống sàn tự nhiên và có độ ổn định sàn cao. Ngoài ra, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều có quy định về năng lực chuyên môn chống xước (từ AC1 đến AC5 theo tiêu chuẩn châu Âu), năng lực chuyên môn chịu lực (density >0.8), năng lực chuyên môn chống cong, năng lực chịu nóng lạnh, khả năng chống ồn … Các chỉ số này cần có thiết bị thí nghiệm chuyên nghiệp và bài bản để kiểm tra. Tuy nhiên, có thể lựa chọn các sản phẩm có độ chống trầy xước từ AC3 trở lên (nếu chọn sản phẩm AC4, AC5 càng tốt).

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Vũng Tàu. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngủ trưa & những lợi ích ngỡ ngàng, có thể bạn chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *