Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Một số lợi thế và điểm yếu khi thiết kế web bằng Bootstrap

Một số lợi thế và điểm yếu khi thiết kế web bằng Bootstrap

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bootstrap ngày càng được sử dụng nhiều trong xây cất website nhờ những lợi thế mà nó mang tới. Chẳng hạn bạn có thể nhanh chóng tạo giao diện web bằng cách sử dụng các component của bootstrap, điều đó giúp bạn loại bỏ được việc lặp đi lặp lại quy trình tiến độ viết ra các class CSS hay những đoạn mã HTML. Ở bài viết này, các chuyên gia xây đắp website của NHANHWEB sẽ phân tích những ưu thế, và nhược điểm khi kiến tạo web bằng bootstrap để các web designer hiểu rõ hơn về công cụ này.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế web bán hàng wordpress vui lòng liên hệ tại đây.
 

  Lưu bản nháp tự động
 

1. Những lợi thế của Bootstrap
Ngoài việc giúp bạn loại bỏ sự lặp lại trong tiến độ viết class CSS3 hay những đoạn mã HTML thì bootstrap còn có rất nhiều ưu điểm nữa.

nền tảng tối ưu: Trong bootstrap đã tạo sẵn một thư viện để lưu trữ mà các nhà thiết kế có thể sử dụng và tuỳ ý chỉnh sửa theo mục đích cá nhân. điều này giúp cho việc phát triển website trở nên nhanh chóng bởi vì bạn rất có khả năng lựa chọn 1 mẫu có sẵn tương xứng và thêm màu sắc, Bức Ảnh, video… là đã có ngay giao diện đẹp. Hơn nữa, bootstrap được viết bởi những người thông mình trên thế giới nên sự tương thích với trình duyệt và thiết bị đã được kiểm tra nhiều lần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công dụng mình làm ra, thậm chí bạn còn có thể bỏ qua cả bước kiểm tra lại, và bạn sẽ tiết kiệm được thời điểm, tiền bạc cho website của mình.

Tương tác tốt với smartphone: Nếu như trước đây khi truy cập website bằng điện thoại di động bạn thường nhận được result từ trang tìm kiếm như mobile.trangweb.com, tức là trang web này được lập trình cho cả 2 phiên bản, nhưng với bootstrap có sử dụng grid system nên bootstrap mặc định trợ giúp responsive và viết theo xu hướng mobile first ưu tiên giao diện mobile trước, vấn đề này cải thiện đáng kể năng suất trang web khi có người dùng truy cập bằng mobile. Khách hàng xây đắp web của bạn không còn nỗi lo trang web của mình có thể chạy trên nền tảng di động hay không. 

Giao diện đầy đủ, sang trọng: Giao diện của bootstrap có màu xám bạc rất sang trọng và hỗ trợ gần như đầy đủ các thành phần mà một website hiện đại cần có. Cầu trúc HTML rõ ràng giúp bạn nhanh lẹ nắm bắt được cách sử dụng và trở nên tân tiến. Không những vậy, bootstrap còn giúp website hiển thị tốt khi chúng ta co dãn màn hình windows.

Dễ dàng tuỳ biến: Để phù hợp cho nhiều loại website, bootstrap cũng giúp đỡ thêm tính năng customizer, bạn rất có thể thay đổi gần như tất cả những thuộc tính của nó để phù hợp với chương trình của bạn. Nếu những tuỳ chình này vẫn không phân phối được yêu cầu của bạn, bạn rất có thể chỉnh sửa trực tiếp trên mã nguồn của bootstrap.
  Boostrap tương thích rất tốt với HTML5
Tips: Bootstrap rất thân thiết với google nên đó là ưu thế lớn để các SEOer web phát triển và đưa trang web của mình gần hơn với người dùng.

2. Điểm yếu của Bootstrap.

Với những ưu thế nổi bật trên thì Bootstrap cũng có những giảm bớt nhất định.
Tính kém phổ biến: Bootstrap không phải là ứng dụng web phổ biến nên để tìm được một tổ chức, cá nhân thành thạo bootstrap để có thể sử dụng với căn nguyên lập trình web rất ít.

Sản phẩm nặng, vận tốc tối ưu chưa cao: nên nếu dự án của bạn đòi hỏi sản phẩm nhẹ thì việc sử dụng bootstrap sẽ là cả một gánh nặng cho web. 
Chưa hoàn thiện: Bootstrap chưa đầy đủ các thư viện cần thiết. Các phát triển chưa thể tạo nên một framework riêng hoàn hảo, do đó 1 số ít trang web vẫn phải dùng phiên bản giành riêng cho mobile
  Quá nhiều code thừa: Không thể phủ nhận rằng Bootstrap có tương đối nhiều ưu điểm khi nó cũng cấp gần như đầy đủ những tính năng cơ bản của một trang web responsive hiện đại. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là website của bạn sẽ phải tải thêm tương đối nhiều dòng code không cần thiết khi mà bạn chỉ cần chưa đến 10% những gì Bootstrap cung caaps. Bootstrap không khuyến khích sáng tạo: Chỉ cần nhét Bootstrap vào themes sẵn có, gọi ra cái .class từ stylesheet và thế là bạn đã có một trang web responsive trông cũng ổn ổn. Sự tiện dụng và dễ dàng của Bootstrap đôi lúc sẽ khuyễn khích tính lười sáng chế, vốn luôn trực thuộc trong mỗi chúng ta. tác dụng là, chúng ta thướng thoả hiệp những gì mình thực sự muốn cho website để đổi lấy sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian mà Bootstrap đem đến. Tóm lại Tất nhiên là Bootstrap có những ưu điểm không thể chối cãi. Nếu bạn cần một trang website mobile-first, clean và không quá cầu kỳ về layout, Bootstrap có khả năng giúp bạn tiết kiệm được không hề ít thời điểm dev. mặc dù, để có thể làm chủ được Bootstrap, thời gian bỏ ra để triển khai chủ được nó cũng không phải là một trong những sớm một chiều. Có Quá nhiều thứ phải nhớ, bạn sẽ thường xuyên chuyển qua lại phần document để kiểm tra xem việc mình định làm theo cách của Bootstrap thế nào.

Liên kết nhanh: thiết kế website, thiết kế web bán hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, xây đắp web trường lớp, thiết kế web nội thất, thiết kế web công ty, thi công web đào tạo, thi công web trường học, mẫu thiết kế website giáo dục, thiết kế web tin tức, thiết kế web nhà hàng siêu thị, kiến tạo website bán hàng điện thoại – laptop

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *