Home / Dịch vụ / Một số lợi ích lúc lắp đặt barie tự động

Một số lợi ích lúc lắp đặt barie tự động

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Barrier tự động và những tác dụng an ninh, kinh tế cao
Nếu bạn đã từng có lần gửi xe tại các bãi xe thông minh hay có việc phải đến các tòa nhà lớn, tổ chức hoặc cơ quan hành chính chắc chắn bạn sẽ biết đến thanh chắn tự động hay còn gọi là barrier tự động. Được kiến thiết để phục vụ cho một nhu cầu đơn giản dễ dàng nhưng quan trọng đó là điều hành và kiểm soát và điều chỉnh lượng xe ra vào. Là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm liền cung cấp, lắp đặt dòng barier tự động nhập khẩu, những công dụng của việc lắp đặt barie tự động trong bài viết dưới đây.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

1. Kiểm soát kết quả và xây dựng những quy định về việc ra vào
Thông thường các khu công nghiệp, khu xây dựng là những doanh nghiệp có không ít xe ra vào nhất, không chỉ xe của công nhân viên mà còn là xe trọng tải lớn chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng. Còn nếu như không có một hàng rào điều hành và kiểm soát số lượng xe ra vào sẽ dẫn đến tình trạng mất trật tự an toàn, thậm chí xảy ra trường hợp trộm cắp tài sản. Việc sử dụng barie chắn đường vận hành tự động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời điểm và công sức trong tiến trình này. Trước khi vào quanh vùng trực thuộc doanh nghiệp, cơ quan các phương tiện phải xuất trình giấy tờ hoặc lấy thẻ/ vé xe, đây là quy định bắt buộc trước khi vào cổng của mỗi phương tiện. Và khi mọi người nhìn thấy thanh chắn barier thì cũng tự động hạn chế tốc độ phương tiện và tiến hành các thủ tục cần thiết. Barie lúc này sẽ phối hợp với các thiết bị khác như máy giữ xe thẻ từ, camera và được điều khiển đóng mở cần chắn bằng nút bấm tự động. Nhân viên đảm bảo sẽ làm việc kết quả hơn, tiết kiệm thời gian và an toàn hơn cho các phương tiện giao thông.
2. Bảo vệ an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan
Đây là một trong  những lợi ích rất lớn mà barie mang về, cũng là ưu thế rất thực tế – bảo đảm an ninh khoanh vùng. Vào ban đêm, nếu còn muốn chắc chắn rằng không có chiếc xe nào ra vào trái phép gây mất mát tài sản thì barie là chiến thuật tuyệt vời. Rất nhiều doanh nghiệp lớn với các bãi đậu xe quy mô khổng lồ sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn những người lái xe xe ẩu, những người không tôn trọng trật tự giao thông công cộng. Một hệ thống barie tự động sẽ bảo đảm an toàn những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây nên những tai nạn không đáng có.
3. Ngăn chặn những trường hợp đỗ xe trái quy định
Bãi đỗ xe càng lớn càng dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát và điều hành lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí/ trái phép, đặc biệt là với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp. Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống điều hành và kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí. Điều này nếu diễn ra lâu hơn sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống thanh chắn tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí.

-st-

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *