Home / Dịch vụ / Một số kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc online bạn nên biết

Một số kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc online bạn nên biết

Hiện nay thay vì phải sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng, không ít người đã lựa chọn hình thức mua hàng Trung Quốc qua mạng vừa tiết kiệm thời gian lại mua được những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên với những người lần đầu mua hàng Trung Quốc qua mạng sẽ không tránh được những bỡ ngỡ, hiểu đươc điều này Quý Nam chia sẻ đến các bạn 1 số kinh nghiệm khi mua hàng Trung Quốc dưới đây. Hãy tham khảo để có cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi mua hàng Trung Quốc online nhé.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động
 

1. Tại sao nên lựa chọn mua hàng Trung Quốc qua mạng 

Từ rất lâu hàng hóa Trung Quốc đã chiếm một số lượng lớn trên thị phần nước ta với sức tiêu thụ hàng hóa lớn, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành nhập khẩu hàng Trung Quốc về bán. Trước đây hình thức nhập hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn đó là sang trực tiếp để lấy hàng đây là cách lấy hàng truyền thống. Với việc sang trực tiếp Trung Hoa khách hàng sẽ được kiểm tra trực tiếp chất lượng hàng hóa, màu sắc, mẫu mã của sản phẩm nhưng thay vào đó khách hàng sẽ phải mất một khoản tiền lớn cũng như thời gian đi lại làm khách hàng cảm thấy ngại mỗi khi đi lấy hàng.

Hiện nay, khi công nghệ điện tử ngày càng phát triển các trang thương mại điện Trung Quốc cũng từ đó mà phát triển theo, thay vì phải sang trực tiếp lấy hàng không ít người đã lựa chọn hình thức mua hàng Trung Quốc qua mang nhờ các điểm mạnh sau:

+ Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải trực tiếp lấy hàng như trước đây, với hình thức mua hàng Trung Quốc qua mạng, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian đi lại, mua hàng hóa bất cứ lúc nào chỉ cần lựa chọn trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất.

+ Tiết kiệm chi phí

Đặc biệt hình thức mua hàng onlien giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc đi lại, chi phí ăn ở, thuê phiên dịch viên…..vv

Ngoài ra, hình thức mua hàng Trung Quốc qua mạng này còn giúp khách hàng tiết kiệm được công sức khi không phải đi khắp các chợ để tham khảo hàng hóa, giá cả hay mang vác nặng nhọc. Với hình thức mua hàng online bạn cũng sẽ được tham khảo nhiều mẫu mà quần áo khác nhau. Bởi trên các website Trung Quốc quy tụ hơn 6000 chủng sản phẩm phong phú, đa dạng.

2. Những website mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay, các trang web Trung Quốc vô cùng phát triển với sự ra đời của một loạt website mua hàng khác nhau. Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được website mua hàng uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn những web mua hàng chất lượng sau:

Taobao: Nhắc đến website mua hàng Trung Quốc thì không thể không nhắc đến Taobao. Được xem là website được đông đảo quý khách Việt lựa chọn. Bởi nguồn hàng phong phú, đa dạng giá cả phải chăng khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích. Vì là website cung cấp hàng cho tất cả các nước trên thế giới nên hàng hóa trước khi đưa lên web đã được kiểm duyệt chặt chẽ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Taobao.

Alibaba: Cùng với Taobao Alibaba cũng đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng, lựa chọn khi mua hàng Trung Quốc. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký nhiều gian hàng để kinh doanh mà không mất phí. Vì vậy, nơi đây quy tụ hơn 200 shop hàng lớn nhỏ của Trung Quốc. Bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng không tìm được món hàng ưng ý.

Aliexpress: Chỉ xếp sau Taobao và Alibaba là Aliexpress đây là trang website đặt hàng có quy mô thế giới, trợ giúp nhiều ngôn ngữ khác nhau. Sản phẩm tại Aliexpress chất lượng cao, giá thành hợp lý. cũng sẽ là gợi ý không tồi khi bạn đang có ý định mua hàng Trung Quốc.

1688:  Ngoài các website mua hàng Trung Quốc trên thì 1688 cũng là website đang được nhiều khách hàng Trung Quốc lựa chọn. Riêng web này chỉ cung cấp cho khách hàng nội địa cho nên nhiều người không biết đến. Trang mua hàng này cũng được coi khá uy tín. Nếu có người quen bên Trung Quốc thì bạn có thể nhờ họ mua hàng trên website 1688.

3. Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc qua mạng

Hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc qua mạng

Mỗi trang web Trung Quốc sẽ có cách mua hàng khác nhau. Vì vậy, để khách hàng không bỡ ngờ khi mua hàng chúng tôi giới thiệu đến các bạn những bước mua hàng online đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web đặt hàng Trung Quốc, lựa chọn 1 sản phẩm mình cần mua.

Bước 2: Tạo tài khoản đăng nhập bằng cách điền đầy đủ những thông tin mà họ yêu cầu và tiến hành oder hàng.

Bước 3: Liên hệ với khách hàng hàng để biết được giá vận chuyển hàng khi oder hàng về nước ta.

Bước 4: Tiến hành thanh toán tiền và đợi nhận hàng.

Cách thức thanh toán tiền khi mua hàng Trung Quốc qua mạng

Việc thanh toán tiền khi mua hàng Trung Quốc qua mạng đang là câu hỏi nhiều người băn khoăn Hiện nay. Hiểu được tâm lý khách hàng, Quý Nams giới thiệu đến các bạn 2 hình thức thanh toán hàng Trung Quốc qua mạng sau.

Thanh toán bằng Mastercard

Với hình thức thanh toán giao dịch này bạn sẽ không phải ra trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền tương tự như dịch vụ Internet banking, bạn có thể chuyển, rút tài khoản và thanh toán khi mua hàng trực tuyến từ Trung Hoa. Tuy vậy, quy trình thanh toán này có khá nhiều rủi ro khủng hoảng đòi hỏi bạn phải thành thạo các kĩ năng.

Thanh toán bằng Alipay

Alipay là kênh trung gian giao dịch thanh toán khi mua hàng Trung Quốc qua mạng. Khi sở hữu tài khoản Alipay, bạn có thể giao dịch thanh toán tại đa số các trang web đặt hàng Trung Quốc

Để tạo tài khoản Alipay, bạn cần có các thông tin chính xác về nhân thân và số điện thoại ở Trung Quốc để xác nhận bảo mật. Hình thức này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi mua hàng Trung Quốc.Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Hy vọng bạn đã có cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi tự mua hàng Trung Quốc qua mạng.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

6 chọn lựa vật liệu rào chắn phổ biến cho khu vườn nhà bạn

6 chọn lựa vật liệu rào phổ biến cho khu vườn nhà bạn  Thiết kế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *