Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Một số kinh nghiệm cần biết khi thiết kế website

Một số kinh nghiệm cần biết khi thiết kế website

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn đang muốn thiết kế website nhưng lại băn khoăn khi có hàng trăm công ty chào mời với những con số khác nhau, có những công ty chào mời web giá rẻ chỉ với vài trăm nghìn nhưng cũng có công ty đưa ra những con số rất cao. Vậy đâu đích thực là một website bạn đang cần?

Bạn không có những tri thức về IT nên chẳng biết chọn lọc thế nào để có được một website chuyên nghiệp cùng với một phí tổn phải chăng. Đó là trằn trọc chung của rất nhiều người khi chưa có kinh nghiệm thiết kế website lần nào. Xin san sớt với bạn một số kinh nghiệm sau để có một chọn lọc phù hợp nhất cho mình.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế trang web bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thứ nhất: Hãy xem lại khả năng tài chính và nhu cầu thực tiễn của bạn là gì?

Nếu bạn mới tập tành bước chân vào kinh dinh online, tổn phí đầu tư không muốn bỏ ra nhiều thì nên thiết kế một website với tính năng đơn giản cấp thiết trước, không nên tham lam thiết kế quá nhiều tính năng mà không sử dụng đến thì rất phí. Có thể khi tham vấn các công ty thiết kế website hay gợi ý cho bạn rất nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi làm vì bạn vẫn có thể nâng cấp các tính năng đó trong ngày mai khi cần đến.

Thứ hai: Bạn đã xây dựng ý tưởng cho website muốn thiết kế chưa?

Trên thị trường website hiện giờ có 2 hình thức thiết kế webiste để bạn chọn lựa:

Thiết kế website theo mẫu: Nghĩa là bạn sẽ chọn 1 mẫu trong kho giao diện website của công ty đó và thiết kế theo bố cục như vậy. Tùy theo công ty thiết kế mà sẽ có những chính sách khác nhau, có công ty sẽ tương trợ chỉnh sửa màu sắc và các chi tiết khác cho hiệp với ngành nghề của bạn, có công ty không tương trợ gì hết. Tuy nhiên nếu bạn là người thích phong cách riêng và chuyên nghiệp thì không nên chọn hình thức này.

Thiết kế website theo đề nghị: Với hình thức này, website sẽ được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu giao diện và tính năng mà bạn mong muốn. Nếu chọn hình thức này hãy lên ý tưởng thiết kế trước nhé: Màu sắc chủ đạo? Phong cách ra sao? Bố cục bạn cần? Tính năng bạn muốn có? Hãy suy nghĩ thật kĩ những thứ bạn cần và muốn có để không phải tội lỗi khi thiết kế, bên cạnh đó nên thảo luận thêm với viên chức tư vấn vì với những kinh nghiệm họ có được sẽ giúp bạn có một website hoàn chỉnh hơn.

Thứ ba: Hãy tìm hiểu các tri thức cơ bản trước khi thiết kế website

Bạn đã biết gì về website chưa, nếu chưa hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về website trước khi quyết định để đưa ra những tuyển lựa minh mẫn nhất nhé.

Để có được một website hoạt động trên internet  như bạn vẫn thường thấy cần có 3 nguyên tố: Tên miền, hosting và website được thiết kế .

Về tên miền,  bạn có thể hiểu đơn giản giống như địa chỉ nhà của mình vậy. Bạn có website, có hosting để chứa website rồi mà chẳng có tên miền thì chẳng ai biết mình ở đâu hết. Có 2 loại tên miền,  tên miền Quốc Tế và tên miền Việt Nam, tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn dùng loại nào cho ăn nhập. Để xem tên miền mình muốn đăng ký đang trong thể tự do hay đã có người sử dụng có thể khảo tra tại các trang này:

Về hosting, bạn có thể xem hosting giống như môt chiếc usb chứa đựng dữ liệu mà bạn hay dùng, nhưng ở đây thứ nó sẽ chứa đựng là tất website của bạn. Trong hosting có 2 nguyên tố cần quan tâm đó là dung lượng và băng thông. Với dung lượng càng nhiều, bạn có thể up nhiều dữ liệu lên website hơn . Băng thông càng lớn thì cho phép càng nhiều người truy cập hơn, nếu mức băng thông thấp mà có quá nhiều người truy cập sẽ xảy ra tình trạng nghẽn làm website tạm thời ngừng hoạt động.

Với một website mới thiết kế, bạn không cần thuê hosting với dung lượng và băng thông quá nhiều, việc không sử dụng hết chỉ gây lãng phí cho bạn. Vì cạnh tranh nên hoài thuê hosting của các công ty có mức giá không chênh lệch nhau nhiều, bạn có thể tham khảo giá hosting của từng công ty trước khi quyết định.

Về website, nếu bạn không có những hiểu biết về công nghệ và chưa có kinh nghiệm thiết kế website lần nào thì thật khó khăn để biết đâu là một website chuyên nghiệp. Một website chỉ được đánh giá là chuyên nghiệp khi cả giao diện bên ngoài và bộ source bên trong đều chuyên nghiệp. Một chiếc áo nhìn bên ngoài rất  lộng lẫy nhưng bên trong lại chấp vá tùm lum thì chẳng thể được xem là một sản phẩm chuyên nghiệp được.

Sau đây là những lưu ý bạn nên hỏi viên chức tham mưu trước khi chọn mặt gửi vàng: Source web dùng chung hay source riêng của bạn ? Web có được tối ưu code SEO để thân thiện với Google không? Trang quản trị có dễ dùng không, bạn sẽ được cập nhật đổi thay những thông báo nào trên website? Website có xứng với hồ hết trình duyệt? Việc nâng cấp website sau này có dễ dàng không? chi phí duy trì các năm sau bao gồm những gì? Chế độ bảo hành hậu mãi ra sao?Thông thường các công ty thiết kế website hiện đều cung cấp các dịch vụ này, khi được tư vấn bạn nên hỏi xem khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty có được tặng kèm thêm tên miền và hosting không nhé. Tùy công ty mà sẽ có những chính sách khác nhau, bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể so sánh trước khi quyết định. Bạn có thể đăng ký tên miền ở công ty này, thiết kế website ở công ty khác và thuê host ở công ty nọ, tuy nhiên tốt nhất nếu được hãy dùng các dịch vụ đó ở cùng một công ty sẽ dễ quản lý hơn.

Thứ tư: chọn lọc công ty thiết kế website thích hợp

Đứng giữa hàng trăm sự chọn lựa khác nhau, bạn có một lợi thế là không bị tình trạng độc quyền ép ví một số lĩnh vực khác, hãy áp dụng những hiểu biết căn bản về website đã tìm hiểu ở trên để cân đo đong đếm lại những cái được và mất của từng công ty mà đưa ra chọn lọc tốt nhất.

Chúc bạn có được một sự chọn lọc tốt nhất khi chuẩn bị xây dựng ngôi nhà mới trên internet nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *