Home / Dịch vụ / Một số ích lợi của dịch vụ mua hộ hàng Trung đem lại

Một số ích lợi của dịch vụ mua hộ hàng Trung đem lại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là đơn vị trung gian, giúp đỡ người Việt mua hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử uy tín, đảm bảo an toàn, hàng về nhanh lẹ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc dù online hay offline, người mua hàng sẽ nhận được những lợi ích to lớn sau:

1. Hỗ trợ người mua hàng từ A->Z

Dịch vụ trung gian chuyên hỗ trợ khách mua hộ sẽ giúp người mua hàng từ khâu chia sẻ nguồn hàng uy tín, thương lượng chi tiêu với người bán, cho đến khâu nhận hàng tại kho Trung Quốc và ship hàng về tận nhà cho khách.

Tất cả những công đoạn này đều được dịch vụ mua hộ hỗ trợ, giúp người tiêu dùng hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc order tại các website dịch vụ thương mại của Trung Quốc. Đây cũng là 1 trong những những lợi ích to lớn, là lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hộ, thay vì tự mưa mua hàng.

2. Giải quyết nhanh những phát sinh xảy ra

Trong giai đoạn mua hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử, hay mua hàng-giao dịch tại các chợ trực tiếp, khách hàng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Những khó khăn có thể phát sinh trong quy trình tiến độ mua hàng, người tiêu dùng sẽ không thể nào tự mình giải quyết được nếu như không có kinh nghiệm hoặc kiến thức để trao đổi với người bán.

Và khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, chắc chắn những vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Họ sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình để giải quyết vấn đề, giúp cho đơn hàng của bạn được giao dịch thuận lợi nhất.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mua hộ uy tín, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ được bảo đảm về nước an toàn, đúng chất lượng và đủ số lượng.

Xem thêm:Hướng dẫn đặt hàng hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

3. Đảm bảo hàng về, an toàn, có bảo hiểm

Phần lớn những đơn vị mua hộ đều có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đó là bán gói bảo hiểm. Bảo hiểm hàng hóa nghĩa là người mua hàng sẽ mua gói bảo hiểm trị giá từ 3 đến 10% trên tổng đơn hàng. Tiếp đến, hàng về nước nhưng không được đảm bảo bởi yếu tố chất lượng hay số lượng, thì dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ có chính sách bồi thường từ 50 đến 100% trên tổng đơn hàng của khách.

Tùy vào đơn vị mua hộ sẽ có những cơ chế bảo vệ quyền lợi của khách hàng không giống nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn rất cần được hỏi kỹ về vấn đề này, để bảo đảm quyền lợi một cách toàn vẹn nhất.

4. Thời gian nhận hàng nhanh

Mỗi 1 ngày, đơn vị mua hộ sẽ nhận hàng ngàn đơn yêu cầu từ người mua hàng VN, Thế nên hàng hóa sẽ được về kho tại China số lượng lớn, mang ý nghĩa liên tiếp. Khi hàng đã đủ số lượng ở kho tại Trung Quốc, thì đơn vị vận chuyển hàng China về VN sẽ giao hàng về bằng đường bộ, đường biển, hoặc đường hàng không.

Lưu bản nháp tự động

Thời gian hàng về nước ta sẽ dựa vào vào hình thức vận chuyển.

Nhờ tính thường xuyên nên khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, thông thường đơn hàng sẽ được về nhanh nhất. Có thể dao động từ 2 đến 10 ngày làm việc, tùy vào sự uy tín của đơn vị và những yếu tố liên quan khác.

Ngoài những lợi ích mà chúng tôi nêu trên, thì bất kỳ ai cũng có thể mua hàng Trung Hoa online dễ dàng mà không cần phải biết tiếng Trung. Chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ, mọi việc sẽ được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất Có thể.

Mẹo để lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Bây giờ trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị mua hộ ra đời, đáp ứng nhu cầu của người mua hàng Trung Hoa tại nước ta. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Hãy xem thêm một số mẹo đơn giản sau:

–   Hãy nhìn vào bình luận, đánh giá và nhận xét của những khách hàng trước đó đã có lần hợp tác ký kết với đơn vị mua hộ. Nếu có những nhận xét tiêu cực hoặc không hài lòng, bạn có thể tìm hiểu thêm những đơn vị khác để có được hiệu quả tốt nhất.

–   Hãy dựa vào thái độ tư vấn của đội ngũ nhân viên. Đảm bảo rằng nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thành và thật thà.

–   Dựa vào yếu tố thương hiệu của đơn vị mua hộ, dịch vụ mua hộ hàng Trung trên thị trường thương hiệu của họ càng lớn, thì độ uy tín càng cao.

–   Bạn cũng rất cần phải hỏi thăm về chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo rằng quyền lợi của bạn ở mức cao nhất có thể nếu trường hợp rủi ro xảy ra.

–   Về bảng phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Hoa về nước ta cần phải được công khai, minh bạch, rõ rệt và phải chăng theo từng đơn hàng của khách.

Nhìn chung dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trợ giúp khách không ít trong việc mua hàng, giao dịch và đảm bảo rằng đơn hàng của khách luôn được về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *