Home / Dịch vụ / Một số điểm bạn cần biết khi vay tiền mặt trả góp mỗi tháng

Một số điểm bạn cần biết khi vay tiền mặt trả góp mỗi tháng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là phương án tài chính lý tưởng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Phương thức vay vốn này sẽ giúp bạn quản lý tài chính cá nhân, thu xếp chi trả các khoản vay một cách đơn giản hơn từ đó góp phần làm giảm áp lực trong mỗi lần đáo hạn. Chi tiết, vay tiền mặt trả góp hàng tháng là gì, cách vay như thế nào? Hãy cùng ZaloPay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Lãi suất vay tiền mặt trả góp mỗi tháng

Khi bạn có nhu cầu vay vốn, mặc dù cho là theo hình thức vay tiền mặt trả góp mỗi tháng hay bất cứ hình thức nào khác, lãi suất là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ. Liên quan đến lãi suất vay tiền mặt trả góp mỗi tháng, có 2 khái niệm:

 • Lãi suất trên dư nợ gốc: số tiền lãi được tính toán dựa trên số tiền gốc vay ban đầu trong suốt quy trình tiến độ vay.
 • Lãi suất trên dư nợ giảm dần: số tiền lãi tính trên số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi phần tiền gốc mà bạn đã thanh toán trong các tháng trước đó (phương thức tính lãi này thường được các ngân hàng áp dụng).

Chi tiết cụ thể, lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng như sau:

 • Đối với các ngân hàng: Mức lãi suất tương đối ưu đãi, lâm vào khoảng từ 0,74 – 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần và có kèm theo ưu đãi. Ưu thế của kênh vay vốn này chính là có độ uy tín cao, nhiều chính sách hỗ trợ. Tuy nhiên, giai đoạn duyệt vay khá khó khăn và khắt khe, hồ sơ thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ khác nhau.
 • Đối với các tổ chức tài chính: Mức lãi suất thường cao hơn các ngân hàng tuy vậy lại có thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra, những đơn vị này thường không cho vay quá nhiều và thời gian vay cũng ngắn hạn hơn so với ngân hàng. Đặc biệt, nhiều đơn vị cho vay còn đề xuất mức lãi suất và phí chỉ 0% đối với các khoản vay đầu tiên từ 1 – 10 triệu dành cho các khách hàng

Các hình thức vay trả góp không chứng minh thu nhập

Trước đây, nếu muốn vay vốn tại ngân hàng, dù theo hình thức vay tín chấp hay vay thế chấp, điều kiện tiên quyết là bạn phải chứng minh được thu nhập của bản thân. Nhưng hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng, nhiều ngân hàng, công ty tài chính đã triển khai hình thức vay trả góp không chứng minh thu nhập. Có rất nhiều hình thức vay trả góp không chứng minh thu nhập, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các hình thức phổ biến sau:

 • Vay trả góp theo lương.
 • Vay trả góp bằng sổ tiết kiệm ngân hàng.
 • Vay tín chấp dựa trên uy tín khách hàng.
 • Vay vốn bằng hóa đơn tiền điện.
 • Vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện để vay tiền trả góp không cần gặp mặt 

Để vay tiền trả góp mỗi tháng không cần gặp mặt, không đòi hỏi các giấy tờ tùy thân hay chứng minh thu nhập, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Không có tiền lệ nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng  hay công ty tài chính nào
 • Có công việc và đảm bảo thu nhập ổn định

Hướng dẫn vay tiền trả góp online 

Nguồn: taichinhbank.com.vn

Để thực hiện vay tiền mặt trả góp mỗi tháng, bạn chỉ cần đăng ký online thông qua website hoặc ứng dụng vay tiền của một trong các nhà cung cấp dịch vụ, ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Sau đó, bạn chọn số tiền và kỳ hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân, thực hiện tiếp theo các bước như sau:

 • Bước 1: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như Tên, Số điện thoại, Địa chỉ liên hệ, Nghề nghiệp,…
 • Bước 2: Nhân viên hỗ trợ tư vấn gọi xác nhận khoản vay và thông tin về mức lãi suất
 • Bước 3: Chờ đơn vị cho vay thẩm định hồ sơ, khoảng 15 – 30 phút sau bạn sẽ nhận được thông báo về xét duyệt khoản vay
 • Bước 4: Tiền chuyển về tài khoản đã đăng ký vay hoặc nhận trực tiếp tại quầy giao dịch.

Quý khách hàng có nhu cầu vay bằng hóa đơn điện nước nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo Song Hye Kyo mặc áo khoác đen sang trọng mà không bị nhừ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *