Home / Dịch vụ / Mở cửa hàng siêu thị nhỏ cần có điều kiện thế nào để thành công

Mở cửa hàng siêu thị nhỏ cần có điều kiện thế nào để thành công

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Công việc kinh doanh là một công việc khó khăn, nhất là kinh doanh mô hình siêu thị nhà hàng mini tại VN, ở nước ta việc mở cửa hàng tạp hóa và nhà hàng ăn uống mini là 2 khái niệm hơi khác nhau cho dù đều có mục đích ship hàng khách hàng.
Nếu như ẩm thực ăn uống mini có sang trọng của các nước cách tân và phát triển, Giao hàng cho tất cả mọi người nhưng ở Việt Nam thì không phải là mọi đối tượng đều cảm thấy siêu thị nhà hàng mini là nơi phục vụ cho mình. Với đặc điểm điều kiện kinh tế chưa cao, cách mua bán, thói quen mua bán ven đường do đa phần dùng xe gắn máy, xe đạp, đường hẹp, không có chỗ để xe, không có người trông xe… thì bạn mở cửa hàng tạp hóa sẽ có ích thế hơn so với cửa hàng tiện lợi cao cấp.

Xem thêm các sản phẩm: Kệ kho tại tphcm của công ty PTH Vina tại đây.

Mô hình tiệm tạp hóa nhỏ lẻ phục vụ cho 1 số lượng người trong khu vực thì sự hùng hổ của cửa hàng, tiện ích phục vụ như máy lạnh,… không phải là điểm cần ưu tiên. Cái cần nhất chính là đa dạng về hàng hóa, giá bán hợp lý, lấy lãi nhỏ của số nhiều, luôn có những mặt hàng rất cần thiết cho cuộc sống của 1 cư dân bình thường trong khu vực.

Vậy để mở siêu thị mini cần điệu kiện gì để thành công?
Đầu tiên bạn hãy quan sát những cửa hàng gần mình nhất xem họ bán gì, giá bao nhiêu, so với mức giá sỉ họ lãi bao nhiêu và nhận xét theo tư cách người dân trong khu vực về thái độ Ship hàng, những mẫu sản phẩm còn thiếu, còn tiêu giảm ngay đến các thứ nhỏ nhặt nhất như cây kim, sợi chỉ cũng phải đưa vào list mặt hàng cần Giao hàng. Khởi đầu kinh doanh hãy đặt mục đích bán được không ít hàng, phục vụ được nhiều đối tượng không cần lãi nhiều miễn sao không lỗ và có lãi đủ tiêu dùng cho gia đình là được. Khi đã có khách rất gần gũi, doanh số tăng đều lãi nhỏ ban đầu sẽ tích lũy ngày một nhiều hơn.
Ngoài ra cách bạn bố trí hàng hóa trên kệ siêu thị nhà hàng cũng là yếu tố hàng đầu, bố trí làm sao để khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm mình muốn mua. Vì vậy bạn hãy sắp xếp các sản phẩm liên quan với nhau ở gần nhau.
Cách mua bán giao tiếp cũng hết sức quan trọng vì mô hình tạp hóa nhỏ lẻ trong 1 khu người dân sẽ chỉ sống được bằng 1 lượng khách nhất định ở cộng đồng người dân đó khác với những cửa hàng phục vụ khách qua đường, lượng khách không gói gọn trong 1 khoanh vùng nhỏ, vì thế việc giao tiếp, Giao hàng phải hết sức khéo léo, gần gũi để tạo mối liên hệ tốt.
Làm sao đó tên của cửa hàng thật dễ gọi và được mọi người ghi nhớ cũng như có thiện cảm. Khi cần họ sẽ nghĩ ngay đến siêu thị của mình. Chợ đầu mối sẽ cung cấp không ít mặt hàng cho tiệm tạp hóa, liên hệ các nhà sản xuất đễ được cung cấp giá sỉ và các chương trình quảng cáo.

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *