Home / Bất động sản / Nội thất / Mẹo chọn bàn làm việc giúp sự nghiệp chủ nhà phát triển vù vù

Mẹo chọn bàn làm việc giúp sự nghiệp chủ nhà phát triển vù vù

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái nhất để giải quyết tốt mọi vấn đề công việc của mình.

Làm từ chất liệu bàn làm việc

Ngày nay bàn làm việc được sản xuất với các chất liệu rất phong phú từ gỗ, nhựa đến vật liệu tổng hợp… Tuy vậy, theo các chuyên gia phong thủy thì gỗ vẫn luôn là làm từ chất liệu mang đến nguồn năng lượng tốt nhất. Bàn gỗ tạo nên gốc rễ vững chắc, giúp cho năng lượng quanh nơi làm việc luôn dồi dào. 

 Ngoài ra, chất liệu kính cũng giúp năng lượng rất có khả năng vận động và di chuyển nhanh hơn. Nếu bạn thuộc mệnh kim thì rất có khả năng lựa chọn bàn làm việc bằng kim loại cũng rất phù hợp.

Lưu bản nháp tự động

Ảnh minh họa.

Hình dạng bàn làm việc

Có khá nhiều kiểu dáng bàn làm việc khác nhau từ dạng hình học cơ bản, đến các dạng bàn phá cách độc đáo, Tuy nhiên bàn hình chữ nhật vẫn là hợp phong thủy nhất, giúp chủ nhân dễ dàng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, bàn làm việc hình chữ L cũng mang đến năng lượng phong thủy tốt nếu được đặt ở vị trí cân xứng. Các loại bàn hình bầu dục hay hình tròn là biểu trưng cho nguồn năng lượng tiếp tục nên cũng rất có khả năng sử dụng. Còn bàn hình vuông thường làm trị trệ các nguồn năng lượng, bạn nên tránh chọn dạng bàn này.

Màu sắc bàn làm việc

trong những yếu tố rất quan trọng khi chọn lựa bàn làm việc đó là màu sắc. Chọn màu sắc phù hợp sẽ đem đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.  

– Màu đen: tăng cường độ làm việc và tạo cởi mở trong mối quan hệ đồng nghiệp.

– Màu nâu: tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái và cầu toàn.

– Xanh lục: thúc đẩy sự sáng tạo và năng lượng khi làm việc.

– Màu xám: tăng tốc sự tập trung. – Màu trắng: tạo sự minh bạch.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn làm việc chân chữ Z vui lòng liên hệ tại đây.

Ánh sáng tại bàn làm việc

Y như mọi không gian khác, ở bàn làm việc ánh sáng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Bạn cần bố trí nguồn sáng đầy đủ và đảm bảo để có được sự thoải mái nhất khi làm việc.

Trên bàn làm việc ngoài ánh sáng từ đèn chính, nên có thêm đèn bàn để sử dụng khi cần thiết. Đèn bàn sẽ cho ánh sáng tập trung hơn, giúp bạn không bị phân tâm. Bạn nên đặt đèn bàn vào phía bên trên bên trái nơi ngồi làm việc là phù hợp nhất. 

Vị trí đặt bàn làm việc

Bàn làm việc được đặt ở phần tương xứng sẽ giúp năng lượng lưu thông tốt hơn, nhờ đó giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và dễ dàng đạt được sự thăng tiến.

Theo các chuyên gia phong thủy, những vị trí đặt đèn bàn phù hợp nhất là:

 – Hướng ra cửa: Bàn làm việc phải luôn hướng ra phía cửa chính nhưng không được đối diện cửa đi ra vào. Điều đó giúp bạn luôn tỉnh táo và làm việc tác dụng.

 – Bàn làm việc có điểm tựa sau lưng: Chỗ ngồi làm việc nên có tường phía sau lưng làm điểm tựa, gọi là “lạc sơn”. Vị trí ngồi như vậy sẽ giúp bạn được đồng nghiệp giúp đỡ, quý nhân phù trợ và dễ dàng thăng tiến. Bàn làm việc kỵ nhất là vị trí quay mặt vào tường.

Những vị trí không nên kê bàn làm việc

– Vị trí quay lưng ra cửa: Vị trí ngồi này được xem là rất phạm phong thủy, vì thiếu điểm tựa. Nếu bố trí bàn làm việc như vậy bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

– Vị trí kê bàn giữa phòng: Nếu đặt bàn làm việc ngay giữa phòng dễ tạo cảm giác bị cô lập, chơi vơi và không có điểm tựa. Làm việc trong tâm trạng như vậy thường không tác dụng, công việc sa sút, khó thăng tiến.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Công dụng của gỗ thông ghép trong ngành nội thất hiện đại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *