Home / Bất động sản / Nội thất / Mái hiên Cabrio làm đẹp không gian sống

Mái hiên Cabrio làm đẹp không gian sống

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mái Cabrio là những hệ thống mái di động cho hàng hiên hoặc phòng phơi nắng. Cấu tạo của chúng là những tấm thủy tinh hình lưỡi, nhôm hoặc thép không gỉ. Hệ thống mái được thiết lập phụ thuộc vào thời tiết của từng khu vực.Trái tim của mái nhà Cabrio chính là hệ thống quay được vận hành cảm ứng theo chế độ cài đặt từ máy tính.

Xem thêm: mai hien tphcm tại đây.

Nhờ các thiết bị truyền động tuyến tính, các tấm lợp được điều chỉnh tùy thuộc vào thời tiết. Mái Cabrio được điều khiển từ 1 bộ phận cảm ứng, có thể đo được tốc độ gió, C02, độ ẩm và được liên kết với hệ thống dự báo thời tiết vệ tinh, do vậy việc thay đổi của mái hoàn toàn được vận hành tự động theo chế độ máy tính. Hệ thống mái gồm 23 cánh song song, được sơn tùy theo cấu trúc và kiểu dáng, màu sắc của ngôi nhà.


 

Các cánh của mái sẽ hoạt động để ngăn các tia cực tím và các tia có cường độ cao từ ác vàng, chống nắng, giảm nhiệt cho căn phòng. Được cấu tạo từ nhôm hợp kim đặc biệt, mái nhà Cabrio có kỹ năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt cao như nhiệt độ, độ ẩm, lạnh, bụi bẩn… nên đặc biệt thích hợp để sử dụng tại các vùng ven biển. Tại Việt Nam sản phẩm này hiện chưa xuất hiện nhiều.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Hợp tác lâm nghiệp Việt Nam – Nhật Bản: Đẩy mạnh cộng tác thương nghiệp gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *