Home / Bất động sản / Nội thất / Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp dành cho nhà tắm cần để ý gì?

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp dành cho nhà tắm cần để ý gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà tắm là căn phòng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó là nơi gia đình bạn cần dùng tới hàng ngày và cũng là nơi để thư dãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc stress. Vì vậy, không gian nhà tắm cũng cần phải được trang trí, thiết kế đem lại cảm giác thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng.

Nguồn: Công ty sản xuất và chế biến gỗ tại đây

Để trang trí cho nhà tắm có thể sử dụng giấy dán tường, bình hoa, cây cảnh kết hợp với những tủ đựng, gương trong nhà tắm. Theo xu thế mới, nhiều quý khách sàn gỗ công nghiệp cho phòng tắm.

Tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm?

Nhà tắm là nơi liên tục tiếp xúc với nước nhất, vì vậy không ít người dân nghĩ rằng không thể dùng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước. Bạn không cần được lo lắng điều đó nữa vì trên thị phần đã có những loại sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, không bị thấm nước trong thời dan dài. Các loại sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như sàn gỗ Thụy Sĩ, Malaysia, Đức,… được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với 4 lớp có khả năng chống thấm ẩm ướt, chịu nước tốt. 
Những khi trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ công nghiệp không gian nhà tắm trở nên ấm áp hơn, làm giảm độ lạnh giá cho căn phòng. Điều đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa, đến mùa hè nóng bức nó sẽ làm không gian mát dịu xuống.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và tính làm đẹp cao, sang trọng và hoành tráng: Sàn gỗ công nghiệp được coi là vật liệu lát sàn sang trọng và hoành tráng và có tính thẩm mỹ cao. Giá sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ thoải mái và tự nhiên hay đá lát nền hay nền gỗ tre, hơn nữa, nền bằng đá sẽ tạo nên cảm giác lạnh thêm lạnh cho phòng tắm vào mùa đông, nền gỗ tre thì không thích hợp cho nền nhà tắm thấp, còn sàn gỗ công nghiệp có tác dụng tự điều hòa, mặt sàn luôn khô thoáng. Còn sàn gỗ tự nhiên thì không nên dùng cho nhà tắm vì nó sẽ bị mục theo thời khắc, đặc biệt là khi tiếp xúc nhiều với nước thì sẽ nhanh hỏng hơn.

Sàn gỗ công nghiệp vân sần thích hợp sử dụng cho nhà tắm để trống trơn trượt khi vào nhà tắm.

Ngoài việc để lát nền, bạn có khả năng chọn sàn gỗ công nghiệp ốp tường cho nhà tắm.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp ốp tường nhà tắm

Những xem xét khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm

– Chọn các loại sàn gỗ có vân sần để tinh giảm trơn trượt trong nhà tắm, bảo đảm an toàn.

– Chọn màu sàn gỗ nhẹ nhàng, bạn nên chọn những loại có gam màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám,… để không gian nhà tắm thoáng khí, dễ chịu và thoải mái, không bị bí bách.

 -ST-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *