Home / Dịch vụ / Lựa chọn lắp đặt barie tự động ở đâu cho phù hợp?

Lựa chọn lắp đặt barie tự động ở đâu cho phù hợp?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo cùng với đà trở nên tân tiến của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần mở ra nhiều hơn và không còn là một trong những thiết bị xa lạ với con người. Với chức năng điều hành và kiểm soát tác dụng của mình thì barie tự động thường sẽ có mặt ở những vùng cần bảo vệ và điều hành và kiểm soát phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những vùng nào thích hợp cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng  tìm hiểu câu hỏi này nhé.

Lưu bản nháp tự động

Lắp barie tự động.

Những vùng cần lắp đặt barie tự động

 • Dưới đây là những vị trí, vùng tiến hành lắp đặt barie tự động phù hợp
 • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường đào tạo, bệnh viện.
 • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, TTTM, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có nhân viên bảo đảm trông coi.
 • Cho nên vì thế, hiện giờ tại cổng ra vào của những vùng này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất lúc này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

Lắp đặt barie tự động.

 • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày. Nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc đảm bảo và kiểm soát lượng phương tiện ra vào cho đội ngũ nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị không thể thiếu tại vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thiện hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị giảm bớt thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là tương thích nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

 • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc những phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

Lắp đặt barie tự động tại khu vực đường tàu hoả giao với đường dân sinh

 • Ở nước ta, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì vậy, barie tự động là 1 trong những thiết bị không thể thiếu tại khu vực này.
 • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những con đường nhất định có lực lương quân đội bảo vệ, nhằm tăng cường an ninh vùng.

Để ý khi lắp đặt barie tự động cho những vùng trên

 • Vị trí lắp đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu đảm bảo các vi mạch điện tử bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie khách hàng nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo an toàn.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… rất cần phải bảo đảm an toàn đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
 • Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vai trò tương tự như tầm quan trọng của việc lắp đặt barie tự động quan trọng và cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhờ có các barie tự động mà chúng ta có thể đảm bảo hơn về tính an toàn, an ninh vùng mình lắp đặt, tương tự như giúp cho con người tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc điều hành, kiểm soát phương tiện tại những vị trí đó hơn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *