Home / Bất động sản / Nội thất / Lỗi phong thủy từ nhà ra cổng phải từ bỏ lập tức để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Lỗi phong thủy từ nhà ra cổng phải từ bỏ lập tức để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang trí nhà cửa giúp không gian sống của chúng ta trở nên sáng chóe, mới mẻ hơn, tuy vậy, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt lưu ý bởi còn nếu không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai lạc khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của khá nhiều gia đình khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ khiến cho bức tường bớt đơn điệu mà còn có chân thành và ý nghĩa phong thủy cho phòng khách, mang lại những điều điềm may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Tuy nhiên, không phải loại tranh phong thủy nào cũng phù hợp với hạnh phúc gia đình. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có không ít ý nghĩa nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Lưu bản nháp tự động

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn ở vị trí đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ khi đó, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, để cho những thành viên trong gia đình gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp inox trượt chi tiết và miễn phíTrần rất thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Lúc bấy giờ, không ít ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đó là sai trái mà rất đông người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần rất thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải 1 số trở ngại trong công việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên sang trọng.

Thực tế cho thấy, trước những đồ đạc có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy khiếp sợ. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang ám khí, mang đến những điều rủi cho các thành viên trong gia đình.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối dẫn vào nhà sẽ bị rất lớn đến đường may mắn tài lộc của cả GĐ. Chính vì như vậy, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đây là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị đồ đạc gì đấy cản, chắc chắn là gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn khí xấu ảnh hưởng.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại không ít trong nhà sẽ gây ra sự hỗn loạn về đời sống tinh thần cho các thành viên trong hạnh phúc gia đình. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để làm giảm thiểu tối đa mọi nguồn năng lượng tiêu cực vào gia đình mình.

Gia chủ cũng lưu ý lối vào nhà không nên để quá lớn, còn nếu không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng rất quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, điềm may mắn sẽ không dễ dàng đi vào. vấn đề này dẫn đến hạnh phúc gia đình khó phát tài – phát lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

TOP 7 mẫu gỗ có mùi thơm đặc trưng, giá trị nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *