Home / Bất động sản / Nội thất / Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, siêu thị

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, siêu thị

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


I. Lợi của việc lắp đặt Camera cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini, shop…

Để có thể tự mình quản lý được nhiều cửa hàng hay một cửa hàng quy mô rộng nhiều nhà quản lý đã chọn lọc giải pháp lắp camera giám sát để tự mình có thể biết được mọi hoạt động diễn ra trong khi họ ở bất kỳ nơi đâu cũng xem được.
1. Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến.

Xem thêm: kệ kho lưu trữ tại đây.
 

2. Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào quý vị muốn.
3. Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho ăn nhập.
4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý vị trực tính đi công tác hoặc ra ngoài trực tính gặp khách hàng, đối tác không liền tù tù có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp quý vị có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo âu nhiều về việc không quản lý điều hành viên chức trực tiếp được.

II. Giải pháp lắp đặt Camera cho cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini

1. Lắp camera quan sát khu vực thu ngân (thanh toán)
Khu vực này rất quan trọng vì đây là nơi kế toán hoặc chính bạn giao dịch với khách hàng, có thể xảy ra nhầm lẫn khi tính sổ ví dụ như trả tiền thừa, thiếu hay nhân viên của bạn chứ thực trong tài chính, hàng hóa.
Camera quan sát khu vực này giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, mưu mô chiếm đoạt hay cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến
Ở khu vực này bạn cần lắp camera có thể quan sát rõ, có thể thấy được mệnh giá của tiền và có thể thấy rõ được mặt của khách hàng phòng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn, quý bạn có thể chọn lắp đặt camera ip có dây hoặc camera ip không dây đều được vì dòng camera này cho chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét nhất hiện.
Ở vị trí này người nhân viên thu ngân của bạn luôn biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào bởi vậy mà luôn làm việc với hiệu quả cao nhất, thái độ đối với khách hàng là chuẩn nhất.
Nếu chưa trang bị camera giám sát chỉ một hành động sơ suất là bạn có thể bị ăn cắp gây thất thoát mà không hề biết.
2. Lắp camera quan sát khu vực giá để hàng, khu vực trưng bày sản phẩm
Không phải lúc nào bạn cũng kè kè theo sau khách hàng để xem họ có ý đồ gì không tốt đối với sản phẩm của bạn hay không, khách hàng sẽ cảm thấy không thỏa mái… tuốt tuột việc đó camera quan sát đã giúp bạn
Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị thiết bị quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hành ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do chọn lựa sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà.
Đơn giản là hệ thống cửa hàng của bạn khá rộng, khách hàng sẽ thử hàng (ăn,nếm) ngay tại cửa hàng bạn nếu không có camera hay thiết bị giám sát. Điều này tạo cho khách hàng một lề thói tốt.
3. Lắp camera giám sát khu vực cửa, sân nơi để xe của khách
Vì cửa hàng của bạn chỉ là một cửa hàng vừa và nhỏ, nên không cần thiết để đầu tư viên chức bảo vệ, xe của khách hàng có khi là tự khách mong, có khi là kế toán hay thu ngân ngồi gần đó coi.
Nếu như vậy thì quả là rất sơ hở, tạo điều kiện cho trộm cắp xe và khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.
Chỉ cần 1 camera quan sát khu vực này, bất kỳ một hoạt động hay ai đó lại gần bạn đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thang kính với cầu thang gỗ nên lựa chọn mẫu nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *