Home / Dịch vụ / List 6 smartphone chất lượng có pin tốt nhất hiện tại

List 6 smartphone chất lượng có pin tốt nhất hiện tại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đã qua nửa đầu năm 2019 và cũng là lúc chọn ra đâu là chiếc điện thoại mang đến thời lượng sử dụng pin lâu nhất lúc bấy giờ.

Lưu bản nháp tự động

 2019 dường như là năm bùng nổ của thế giới smartphone khi mà hàng loạt công nghệ từ mạng 5G, màn hình gập đến camera pop-up, cảm biến vân tay trong màn hình. Nhưng dù cho những công nghệ kể trên có mở ra hay không thì tiêu chí thời lượng pin của thiết bị vẫn luôn được người tiêu dùng đặt lên trên hàng đầu khi chọn mua smartphone. 

Thông thường với những tác vụ cơ bản, chiếc điện thoại có thể trụ đến cả một ngày làm việc. Nhưng khi bạn dùng nó nhiều hơn, có lẽ bạn cũng trở nên cần sạc nó nhiều hơn một lần trong ngày. Theo thời điểm, pin cũng dần chai đi nên nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại khá lâu mà nhanh hết pin thì cũng là điều dễ hiểu.

Nếu bạn đang tìm cho một chiếc điện thoại cao cấp có thời lượng sử dụng pin ổn, chắc hẳn bạn nên tham khảo qua 6 cái tên mà Cnet chọn lọc được sau khi triển khai bài kiểm tra xem video tiếp tục với chế độ máy bay:

1/ iPhone XR

 

19 tiếng 53 phút là con số mà iPhone XR giành được. Là một trong những sản phẩm thuộc series iPhone 2018, XR sẽ đưa tới cho bạn màn hình rộng 6,1 inch trong một tổng thể không lịch kịch, hiệu năng khủng, Face ID mới và sạc không dây, kèm theo đó là camera đơn có chất lượng không thua với camera kép trên iPhone XS.

2/ Samsung Galaxy S10 Plus
 

  Galaxy S10 Plus sở hữu cho mình một màn hình AMOLED xuất sắc, cùng vô số tính năng hữu ích, đi kèm theo đó là thời lượng pin ấn tượng cho năng lực chuyên môn on screen 21 tiếng. Nhưng nếu thấy S10 Plus là quá đắt và không vừa với bạn, hãy xem xét đến S10 cũng ấn tượng không thua kém với thời lượng sử dụng 18 tiếng trong các bài kiểm tra của Cnet.

3/ Moto G7 Power 

 Moto G7 Power đứng đầu danh sách về thời lượng pin với viên pin 5.000mAh cùng 23 tiếng 10 phút. Đây được xem như là giữa những thiết bị có thời lượng sử dụng lâu nhất mà Cnet từng thử nghiệm trong năm 2019. Mặc dù vậy, Moto G7 Power lại không bán chính hãng tại nước ta.

4/ Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro được trang bị hệ thống bốn camera hợp tác ký kết cùng Leica cùng viên pin dung lượng 4.200mAh cho thời lượng sử dụng 22 tiếng 57 phút. Trong khi đó, P30 phiên bản nhỏ hơn cũng có thời lượng sử dụng ấn tượng với 21 giờ 31 phút.

5/ Samsung Galaxy Note 9

 Galaxy Note 10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7/8 tới đây, nhưng Note 9 vẫn là 1 sản phẩm khá nổi bật của tập đoàn Hàn Quốc. Pin của nó có thể kéo dài tới 19 tiếng 20 phút, kèm theo đó là màn hình lớn, bút S Pen bluetooth và nhiều bộ lưu trữ trong.

6/ LG V50 ThinQ

 

Xem thêm những bài viết khác tại Nadestore.vn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngủ trưa & những lợi ích ngỡ ngàng, có thể bạn chưa biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *