Home / Dịch vụ / Làm sao để triển khai sạch và duy trì sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn

Làm sao để triển khai sạch và duy trì sàn gỗ trong ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ của chúng tôi cực kì bền và là sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong nhiều năm nhờ tính chất kỹ thuật hoàn hảo của nó. Vệ sinh và bảo trì sản phẩm của chúng tôi làm theo đúng phương thức và tương xứng với từng sản phẩm. Chúng tôi cho bạn những lời khuyên có thể giữ sàn gỗ của bạn đẹp trong một thời gian dài.

Lưu bản nháp tự động

1. Đầu tiên là làm sạch sàn sau khi lắp đặt xong

Hoàn thành sàn mang vẻ đẹp tự nhiên hơn, một không gian hoàn toàn lý tưởng cho hạnh phúc gia đình bạn.

Khi sàn đã được lắp xong, bạn phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng nó. Làm như vậy bạn loại bỏ được nhiều bụi bẩn do lắp đặt. Trước tiên bạn thu dọn những thứ còn dư, quét dọn bụi bẩn thật sạch sẽ sẽ và tiếp đến lấy khăn ướt vắt khô lau cho sàn nhà.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

2. Tiếp tục dọn dẹp và sắp xếp
Dùng máy hút bụi hoặc quét đi những bụi bẩn của một ngày ở bên ngoài bay vô. Vệ cho sàn nhà của bạn hằng ngày phải thật điều đặn. Dùng khăn ướt vắt khô trách dùng khăn có không ít nước, bởi vì chúng có thể làm ảnh hưởng sàn của bạn. Khi lau sàn, sau 2 phút để sàn khô tự nhiên, sẽ làm tăng tuổi thọ sàn gỗ nhà bạn.

Việc tiếp tục dọn dẹp vệ sinh sàn đảm bảo sàn luôn bóng và sạch hơn, tăng độ bền cho sản phẩm, giảm được quá trình bảo trì sản phẩm.

3. Giải quyết vấn đề về ngập nước

Thường các sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi bạn gặp tình trạng ngập lụt thì đầu tiên bạn gọi ngay thợ hoặc nếu tự tháo sàn gỗ lên để khô ráo, và khi sàn hết ngập bạn có thể lắp lại mà không làm ảnh hưởng bề mặt sàn nhà bạn, thường các hèm khóa sàn gỗ hiện nay được phũ lớp chống thấm xuống cạnh hèm sàn.

Vì đa phần các loại sàn đều xử lý chịu nước trên mặt tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng quy trình tiến độ sinh hoạt.

Vì thế, hiện nay các loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường giải quyết phần lớn các vấn đề trong quá trình sinh hoạt.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Các điều kiện phải cung cấp lúc cho sinh viên vay tiền

Sinh viên là 1 trong những những đối tượng có nhu cầu sử dụng nguồn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *